Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không?

Qua hòm thư điện tử phòng khám đa khoa Bảo Anh, đã có rất nhiều người được bác sĩ tư vấn, giải đáp thắc mắc. Qua nội dung bài viết ngày hôm nay, bác sĩ sẽ trích dẫn phần tư vấn viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu chị em nhé.

Viêm âm đạo ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như thế nào?

Trả lời câu hỏi của nữ giới: mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không? Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp mà nữ giới thuộc nhiều độ tuổi khác nhau đều có nguy cơ mắc phải. Ngoài những phiền toái do triệu chứng viêm gây ra, bản thân nữ giới đồng thời phải đối diện với hàng loạt mối nguy hại. Trong số đó, không thể không kể đến những nguy hại đến sức khỏe và khả năng sinh sản.

viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không

Viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không?

Vậy viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không Trả lời chị em, viêm âm đạo có thể gián tiếp gây nhiễm trùng hệ cơ quan sinh dục. Đối với nữ giới bị viêm âm đạo khi đang mang thai, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ mà còn đe dọa đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi.

Tác động đầu tiên chính là tính đảm bảo của nguồn chất nuôi dưỡng và phát triển của bào thai. Tiếp theo cần kể đến mối nguy hại do những tổn thương gây ra do viêm nhiễm sẽ gây nhiễm trùng ngược từ âm đạo đến cổ tử cung và xâm lấn đến buồng tử cung, phần phụ và vùng chậu nữ giới. Môi trường xung quanh bào thai đều bị tổn thương chính là lý do đe dọa sự tồn tại và phát triển bình thường của khối thai. Nguy cơ sảy thai, sinh non hay chết lưu của thai là khá cao.

Từ thực tế các trường hợp thai phụ viêm âm đạo chỉ ra, hầu hết các trường hợp bị viêm đều có liên quan đến tác hại của hại khuẩn, nấm thậm chí là virus gây bệnh xã hội. Do đó, tính chất nguy hiểm sẽ tăng cao, nếu như thai phụ chậm phát hiện bệnh, không biết rõ tình hình bệnh lý và tình hình sức khỏe của mình, dẫn đến điều trị không đúng cách. Ít ai trong số họ lại ngờ rằng, việc chủ quan với các triệu chứng viêm âm đạo cũng chính là sự thờ ơ với các tác hại của tác nhân gây bệnh xã hội do đó bản thân họ phải chịu những hậu quả đáng tiếc.

Vậy cần phòng tránh viêm âm đạo khi mang thai như thế nào?

Giúp chị em nữ giới, nhất là các thai phụ biết nhiều hơn thông tin về các biện pháp phòng tránh viêm âm đạo, bác sĩ có một số lưu ý sau:

– Có dự định mang thai, chị em nên thăm khám sức khỏe thai sản, kiểm soát nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa.

– Phát hiện triệu chứng bất thường của cơ thể, chị em nên thăm khám sớm nhất khi có thể.

– Bị viêm âm đạo khi đang mang thai, chị em nên thăm khám tại cơ sở y tế. Sau thăm khám, bác sĩ sẽ giúp giải đáp mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không? Và nguy hiểm đó là gì? Với mỗi trường hợp, bác sĩ sẽ có chỉ định giải pháp can thiệp phù hợp. Riêng những trường hợp bị viêm âm đạo do có liên quan đến tác hại của khuẩn, virus gây bệnh xã hội, bệnh nhân cần được điều trị tích cực bằng kháng sinh theo phương pháp đặc trị.

mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không

Cần phòng tránh viêm âm đạo khi mang thai như thế nào

Bác sĩ cũng lưu ý chị em về ý nghĩa của việc lựa chọn địa chỉ thăm khám chữa bệnh viêm âm đạo, khám chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Chỉ khi thăm khám đúng cơ sở y tế, chị em sẽ được có kết luận chính xác nhất về tình hình bệnh lý của mình. Đây sẽ là căn cứ để chị em có cơ hội chữa trị đúng người đúng bệnh và không phải chịu hậu quả về sau.

Trước khi khép lại những chia sẻ giải đáp viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không? Bác sĩ sẽ giới thiệu thông tin về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị em có thể lựa chọn Bảo Anh để được thăm khám chữa bệnh tại môi trường y tế chuyên khoa, chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại Hà Nội.

Lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị em đến theo hướng dẫn:

– Địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

– Gọi đến số điện thoại 02438 288 288  hoặc mục chát trực tuyến.

Phòng khám làm việc từ 8h – 20 h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288