Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo lộ tuyến tử cung là gì?

Viêm âm đạo lộ tuyến tử cung là vấn đề phụ khoa thường gặp và nguyên nhân được chỉ ra là do tác hại của vi khuẩn, nấm, virus gây bệnh xã hội hoặc nhiễm trùng chéo từ các bộ phận khác nhau trong cơ thể. Vậy khi phát bệnh các triệu chứng viêm biểu hiện ra sao, viêm âm đạo lộ tuyến tử cung là gì? Ngày hôm nay bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ làm rõ những thông tin này.

Viêm âm đạo lộ tuyến là gì?

Viêm âm đạo và viêm lộ tuyến tử cung là 2 bệnh phụ khoa thường gặp. Khi phát bệnh, nữ giới phải chịu rất nhiều phiền toái do triệu chứng viêm biểu hiện khá rõ rệt. Vậy viêm âm đạo lộ tuyến là gì? Các triệu chứng viêm điển hình nhất là gì?

viêm âm đạo lộ tuyến

Viêm âm đạo viêm lộ tuyến biểu hiện như thế nào

Các chuyên gia hàng đầu cho biết: mức độ biểu hiện của các triệu chứng viêm có biểu hiện nặng nhẹ khác nhau không giống nhau ở tất cả mọi người. Trong đó, những triệu chứng viêm âm đạo viêm lộ tuyến điển hình nhất là:

– Ra nhiều khí hư: khí hư nhiều hơn, có màu và mùi bất thường. Có những giai đoạn khí hư ra nhiều bất thường, có khi tự thuyên giảm, tuy nhiên hiện tượng này không thể tự khỏi và thường xuyên tái phát.

– Chảy máu âm đạo: máu có thể ra bất thường khi không phải những ngày hành kinh. Máu có thể ra nhiều hoặc ít tùy vào tính nghiêm trọng của bệnh lý ở mỗi người. Máu ra thường có màu khác lạ, máu lẫn nước tiểu nhưng cũng có thể ra máu tươi.

– Đau bụng dưới, đau vùng kín: nữ giới có thể bị đau âm ỷ hoặc đau dữ dội. Cơn đau có thể lan sang khắp vùng thắt lưng, háng và bẹn.

– Dịch tiết âm đạo nhiều hơn khiến vùng kín liên tục ẩm ướt, dễ gây cảm giác ngứa ngáy, đau rát và có mùi tanh hôi khó chịu.

Thông qua các triệu chứng bất thường ở vùng kín, nữ giới sẽ biết được mình có hay không đang mắc bệnh viêm âm đạo lộ tuyến tử cung. Đây sẽ là căn cứ chính xác nhất để chị em có cơ hội được thăm khám chữa bệnh đúng cách, sớm thoát khỏi phiền toái của triệu chứng viêm và ngăn ngừa nguy cơ tái mắc bệnh trở lại.

Khuyến cáo chữa bệnh viêm âm đạo lộ tuyến hiệu quả

Tác hại của bệnh viêm âm đạo viêm lộ tuyến ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và đời sống tình dục của phái nữ. Do đó, việc thăm khám chữa trị bệnh sớm, trị bệnh bằng cách hiệu quả có ý nghĩa rất quan trọng đối với sức khỏe của chị em.

Giúp chị em có thêm thông tin, được bảo vệ bản thân khỏi những tác hại của bệnh viêm âm đạo lộ tuyến bác sĩ có một vài khuyến cáo dưới đây:

– Phòng bệnh hơn chữa bệnh: chị em nên chủ động hơn trong việc thực hiện chế độ chăm sóc sức khỏe và vệ sinh vùng kín đúng cách.

– Phát hiện triệu chứng bất thường ở vùng kín, không biết viêm âm đạo lộ tuyến là gì? Băn khoăn mình có hay không đang bị viêm âm đạo lộ tuyến. Lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ có kết luận chính xác nhất cho bạn.

– Nắm bắt cơ hội trị bệnh sớm và chữa trị bằng cách hiệu quả tại cơ sở y tế uy tín. Chỉ khi chữa bệnh đúng cách, trị bệnh dứt điểm theo nguyên nhân gây ra, các triệu chứng viêm không tái phát trở lại.

Viêm âm đạo lộ tuyến tử cung là gì

Tư vấn phòng tránh và phát hiện điều trị sớm viêm âm đạo lộ tuyến

Trên đây là một số khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bác sĩ sĩ hi vọng sẽ giúp chị em tháo gỡ được băn khoăn viêm âm đạo lộ tuyến tử cung là gì? Quan trong nhất là hiểu được ý nghĩa của việc thăm khám chữa trị bệnh sớm và hiệu quả, phòng tránh tích cực để ngừa bệnh tái phát.

Ngoài những băn khoăn về viêm âm đạo lộ tuyến tử cung là gì? Khi cần được tư vấn thêm, bạn có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những chia sẻ phù hợp nhất cho bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288