Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi vậy?

“Bác sĩ ơi, cháu có dấu hiệu viêm âm đạo và đã mua thuốc ở hiệu về đặt, cháu có băn khoăn muốn hỏi bác sĩ là viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi? Hiện cháu đã đặt thuốc được hai ngày rồi. Mong bác sĩ giải đáp để cháu sử dụng thuốc đúng liều lượng nhất. Cảm ơn bác sĩ”.

(Lê Mai Anh – 25 tuổi – Lạng Sơn)

Trả lời:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn Mai Anh vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình đến cho phòng khám.

viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi

Viêm âm đạo đặt thuốc trong bao lâu thì khỏi

Với trường hợp của Mai Anh, hiện tại bạn đang sử dụng thuốc đặt điều trị viêm âm đạo vì thấy mình có một số dấu hiệu của viêm âm đạo. Về vấn đề này các bá sĩ chuyên khoa chia sẻ luôn: đây là điều không nên làm. Mặc dù bạn có ý thức tốt về việc điều trị bệnh kịp thời thế nhưng việc tự ý điều trị bệnh mà chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa lại là việc đáng trách.

Thứ nhất, có thể bạn là người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực y học có thể là không và việc bạn tự ý chẩn đoán bệnh và mua thuốc về điều trị bệnh như thế sẽ rất nguy hiểm khi mà điều trị không đúng bệnh.

Tiếp theo, nếu như trong quá trình sử dụng thuốc mà bạn sử dụng không đúng cách và đúng liều lượng thì sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm không thể lường trước được.

Mai Anh thân mến, còn về việc chỉ định và lời khuyên cho việc viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi mà bạn có hỏi thì bác sĩ cũng không thể nào cho bạn một câu trả lời chính xác được vì việc sử dụng thuốc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau điển hình như: phụ thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, các loại thuốc được chỉ định điều trị…

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn

Các bạn thân mến, qua trường hợp của Mai Anh ở trên các bác sĩ có một số khuyến cáo dành cho các chị em phụ nữ như sau:

Khi có dấu hiệu bị viêm âm đạo chị em hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, xác định tình trạng và tìm ra nguyên nhân chính xác của bệnh để chỉ định cách điều trị phù hợp nhất.

Với trường hợp của Mai Anh, hiện tại bạn đang sử dụng thuốc đặt điều trị viêm âm đạo vì thấy mình có một số dấu hiệu của viêm âm đạo. Về vấn đề này các bá sĩ chuyên khoa chia sẻ luôn: đây là điều không nên làm. Mặc dù bạn có ý thức tốt về việc điều trị bệnh kịp thời thế nhưng việc tự ý điều trị bệnh mà chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa lại là việc đáng trách.  Thứ nhất, có thể bạn là người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực y học có thể là không và việc bạn tự ý chẩn đoán bệnh và mua thuốc về điều trị bệnh như thế sẽ rất nguy hiểm khi mà điều trị không đúng bệnh.  Tiếp theo, nếu như trong quá trình sử dụng thuốc mà bạn sử dụng không đúng cách và đúng liều lượng thì sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng và biến chứng nguy hiểm không thể lường trước được.  Mai Anh thân mến, còn về việc chỉ định và lời khuyên cho việc viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi mà bạn có hỏi thì bác sĩ cũng không thể nào cho bạn một câu trả lời chính xác được vì việc sử dụng thuốc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau điển hình như: phụ thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, các loại thuốc được chỉ định điều trị…  Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn  Các bạn thân mến, qua trường hợp của Mai Anh ở trên các bác sĩ có một số khuyến cáo dành cho các chị em phụ nữ như sau:  Khi có dấu hiệu bị viêm âm đạo chị em hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, xác định tình trạng và tìm ra nguyên nhân chính xác của bệnh để chỉ định cách điều trị phù hợp nhất.

Điều trị viêm âm đạo cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín 

Trường hợp bệnh mới còn nhẹ thì sẽ được chỉ định điều trị linh hoạt bằng thuốc như: thuốc uống, thuốc đặt, truyền thuốc kháng viêm…

Rất nhiều chị em băn khoăn viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không? Vấn đề này các bác sĩ cho biết: trước khi được chỉ định thuốc đặt viêm âm đạo thì các bác sĩ đã tiến hành thăm khám và xác định rất chính xác các vấn đề về bệnh thế nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc chữa viêm âm đạo để trị bệnh.

Tuân thủ đúng những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trong việc sử dụng thuốc để tăng hiệu quả trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo bằng rất nhiều phương pháp hiện đại cho hiệu quả rất tốt. Chính vì thế, khi có dấu hiệu viêm âm đạo hoặc băn khoăn giống như Mai Anh về viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi mọi người hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288