Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có thể chữa khỏi được không vậy?

Chị em nào cũng có nguy cơ bị viêm nhiễm âm đạo. Khi bị bệnh này, các chị em thường rất khó chịu và thấy rất phiền muộn. Bởi trong thời gian bị bệnh, các chị em sẽ thấy mình luôn bị ngứa vùng kín, ngứa đến mức mà các chị em luôn phải nhấp nhổm và đứng ngồi không yên. Vì thế mà các chị em luôn có băn khoăn là viêm âm đạo có chữa được không.

Vậy liệu viêm âm đạo có chữa khỏi được không và có cách nào có thể chữa khỏi được viêm âm đạo hay không, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây các chị em nhé.

Viêm âm đạo có chữa khỏi được không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì đây cũng chính là câu hỏi mà phòng khám nhận được nhiều nhất trong thời  gian đây. Bởi viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất phổ biến, vì thế mà số lượng người bị bệnh là rất nhiều.

viêm âm đạo có chữa được không

Viêm âm đạo có chữa được không

Vậy nên, chị em nào cũng quan tâm đến vấn đề viêm âm đạo có chữa khỏi hẳn được không. Có những chị em bị bệnh và lo lắng về bệnh đến mức “ăn không ngon ngủ không yên”. Vì thế, với thắc mắc viêm âm đạo cso thể chữa khỏi được không, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn như sau:

Viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm ở vùng kín. Đây là bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị sớm. Do vậy, các chị em không được chủ quan với bệnh. Ngay khi phát hiện ra các biểu hiện bệnh thì các chị em cần phải đi khám và điều trị bệnh ngay.

Có như vậy, không những tránh được những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra mà các chị em còn có thể chữa khỏi bệnh được cho mình. Vì càng chữa bệnh sớm thì việc điều trị bệnh sẽ càng đơn giản và hiệu quả hơn.

Vì vậy, nếu các chị em nếu muốn được chữa khỏi bệnh viêm âm đạo thì nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Và nhất là để chữa dứt điểm được bệnh viêm âm đạo thì các chị em phải đến những cơ sở y tế uy tín, lựa chọn đúng các phương pháp chữa bệnh. Như vậy mới có thể chữa khỏi bệnh được nhé.

Những điều cần biết để chữa khỏi bệnh viêm âm đạo

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết viêm âm đạo có chữa khỏi được không là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Những yếu tố đó thường là:

– Thời gian chữa bệnh, phải chữa bệnh càng sớm càng tốt, đồng thời phải chữa bệnh liên tục chứ không được ngắt quãng.

– Không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ. Vì việc tùy ý dùng thuốc đó có thể sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

– Phải tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sỹ khi chữa bệnh.

– Phải đảm bảo sử dụng thuốc đúng liều và đúng cách, có như vậy thuốc mới phát huy được hết tác dụng của mình.

– Trong thời gian chữa bệnh, phải đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh và đầy đủ dinh dưỡng.

– Tuyệt đối không được quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh.

– Phải luôn đảm bảo vùng kín được vệ sinh sạch sẽ và đúng cách.

– Chữa bệnh ở cơ sở uy tín và đáng tin cậy, đừng vì ham rẻ mà các chị em lại đến những cơ sở kém chất lượng.

– Lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiện đại. Ví dụ, hiện nay, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, ngoài điều trị bằng thuốc, người bị viêm âm đạo còn được điều trị với phương pháp sục khí ozone, đây là phương pháp mới nhất, hiện đại nhất hiện nay về điều trị âm đạo.

viem am dao co chua khoi duoc khong

Phải tuân thủ các chỉ định của bác sỹ khi điều trị bệnh

Từ những phân tích của chúng tôi như vậy, chắc các chị em đã biết được viêm âm đạo có chữa được không liệu đúng không. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh viêm âm đạo này thì hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp trực tiếp và miễn phí cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288