Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo có gây đau lưng không?

Viêm âm đạo gây ảnh hưởng như thế nào? Bệnh có nguy hiểm không? Viêm âm đạo có gây đau lưng không? Đây không chỉ là quan tâm của riêng bạn Thu, 26 tuổi ở Hà Nam mà cũng chính là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Ngày hôm nay, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chúng ta làm rõ những thông tin này.

Những ảnh hưởng của bệnh viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp, tuy chưa đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Tuy nhiên với những người đã đang hoặc từng bị viêm âm đạo thì nỗi ám ảnh của bệnh thật sự là khó quên.

Viêm âm đạo cấp tính, nhất là khi kéo dài gây ra rất nhiều phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Đặc biệt là những tác động của tình trạng viêm nhiễm đến sức khỏe và đời sống tình dục của chị em.

Viêm âm đạo có gây đau lưng không

Những ảnh hưởng của bệnh viêm âm đạo là gì

Bị mắc bệnh viêm âm đạo, nữ giới sẽ phải đối diện với những phiền toái dai dẳng như: đau ngứa rát vùng kín, ra nhiều khí hư bất thường, triệu chứng rối loạn tiểu tiện: tiểu nhiều lần, tiểu đau buốt và tiểu lẫn dịch mủ.

Cũng vì cấu tạo niệu đạo của nữ giới ngắn, nên nguy cơ nhiễm trùng từ âm đạo đến cổ tử cung rất cao. Từ đây, sẽ rất nhanh các tổn thương do viêm nhiễm gây ra sẽ xâm lấn sang các bộ phận khác như: tử cung, phần phụ và vùng chậu. Lúc này, nữ giới không thể không quan tâm đến tình trạng sức khỏe của mình bởi vì các triệu chứng viêm thường biểu hiện rõ rệt và tổn thương khá nặng.

Vậy viêm âm đạo có gây đau lưng không? Trả lời chị em đau lưng vừa là triệu chứng cảnh báo vừa là hệ lụy của tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, viêm âm đạo kéo dài. Nhất là khi các tổn thương do viêm nhiễm đã xuất hiện trên diện rộng, được phát hiện ở nhiều bộ phận sinh dục nữ thì những cơn đau vùng kín, đau bụng dưới, đau lưng, háng là điều khó tránh khỏi.

Băn khoăn viêm âm đạo có gây đau lưng không ? đây tưởng chừng là hiếm gặp, nhưng bạn sẽ khá ngạc nhiên khi biết: hầu hết các bệnh nhân viêm âm đạo đều từng có các biểu hiện đau bụng, đau lưng và nhức mỏi các khớp xương.

Giải đáp băn khoăn viêm âm đạo có gây đau lưng không?

Nhận biết bệnh viêm âm đạo hay bất kỳ bệnh lý nào khác qua các triệu chứng lâm sàng chỉ là chẩn đoán ban đầu. Cách tốt nhất để bạn nhận định chính xác bản thân có hay không đang mắc bệnh và bệnh đó là gì. Bác sĩ khuyến cáo bạn thăm khám tại cơ sở y tế uy tín. Tin tưởng vào uy tín của các bác sĩ làm việc tại các trung tâm y tế chuyên khoa để được sớm phát hiện bệnh và sớm được chữa trị bằng cách phù hợp hiệu quả.

viêm âm đạo có gây đau lưng

Viêm âm đạo có thể gây đau lưng

Bạn có thắc mắc viêm âm đạo có gây đau lưng không ? và cần kiểm tra mình có đang mắc bệnh viêm âm đạo hay bệnh phụ khoa nào khác. Bạn có thể tin tưởng đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là trung tâm y tế chuyên khoa, uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, 100 % bác sĩ là người Việt Nam, cùng với thành công trong ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại như máy sục rửa ozon, ứng dụng phương pháp Oxy xanh. Đây là những điều kiện cần thiết để các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh thăm khám và chữa trị khỏi bệnh cho rất nhiều người.

Trên đây là một vài chia sẻ giải đáp viêm âm đạo có gây đau lưng không? Khi cần được tư vấn thêm, bạn có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 để được bác sĩ tư vấn và chỉ dẫn cách điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288