Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo bị ra nhiều huyết trắng

Viêm âm đạo ra huyết trắng là dấu hiệu phụ khoa bất thường đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Khi không may mắc phải các triệu chứng bất thường kể trên, nữ giới nên chủ động đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị đúng cách, tránh chữa bệnh bằng cách không phù hợp và phải chịu những hệ lụy về sau.

Viêm âm đạo ra huyết trắng cảnh báo dấu hiệu nguy hiểm

Khí hư bình thường là dấu hiệu nhận biết hoạt động tốt của hệ cơ quan sinh dục nữ, ngược lại ra khí hư bất thường là triệu chứng cảnh báo suy giảm khả năng sinh sản. Một trong những triệu chứng bất thường mà nữ giới không thể chủ quan đó là: viêm âm đạo ra huyết trắng.

viêm âm đạo bị ra nhiều huyết trắng

Viêm âm đạo bị ra nhiều khí hư tôi cần làm sao?

Bị viêm âm đạo ra huyết trắng nữ giới sẽ phải chịu không ít phiền toái do tình trạng ra nhiều khí hư bất thường và đau ngứa rát vùng kín gây ra. Nếu như thông thường khí hư ra ít, màu trắng trong và không có mùi thì khí hư bất thường ra nhiều, có màu trắng đậm như mủ. Tình trạng này kéo dài có thể gây đau ngứa rát tạo thành các vết loét, đây là điều kiện thuận lợi để hại khuẩn nấm bộc phát gây viêm âm đạo. Ngược lại, từ sự xuất hiện của các tổn thương do viêm nhiễm âm đạo có thể gây nhiễm trùng đến các bộ phận khác trong hệ cơ quan sinh dục nữ dẫn đến tình trạng ra nhiều khí hư. Các triệu chứng bất thường kể trên được gọi chung là viêm âm đạo ra nhiều huyết trắng.

Khi thăm khám tại cơ sở y tế, nguyên nhân gây viêm có thể chỉ ra là liên quan đến tác hại của vi khuẩn, nấm thậm chí là virus gây bệnh xã hội. Để kiểm tra bệnh lý mà mình đang mắc phải, và nhận định chính xác đâu là nguyên nhân gây ra, nữ giới nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế. Đây cũng sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Viêm âm đạo ra huyết trắng cần chữa trị như thế nào?

Khi bị viêm âm đạo ra huyết trắng, việc đầu tiên là nữ giới nên tiếp nhận thực hiện các xét nghiệm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi có chỉ định điều trị nữ giới nên sớm tiếp nhận, không trì hoãn thêm vì bệnh không thể tự khỏi.

Cách điều trị viêm âm đạo bị ra nhiều huyết trắng chủ yếu là dùng thuốc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chị em cách sử dụng thuốc uống, thuốc bôi hoặc dạng tiêm tĩnh mạch. Loại thuốc và liều lượng ra sao bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị phù hợp cho từng người. Nữ giới không nên tự quyết định điều trị bệnh mà cần tham khảo ý kiến bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Trong trường hợp viêm âm đạo bị ra máu rất có thể bệnh đã chuyển nặng, nữ giới nên thăm khám sớm nhất khi có thể, tuyệt đối không bỏ qua cơ hội điều trị bệnh sớm. Viêm âm đạo bị ra máu khả năng cao tổn thương đã bị nhiễm trùng đến cổ tử cung và tử cung, nên nếu không điều trị sớm, khả năng sinh sản của chị em sẽ bị ảnh hưởng không hề nhẹ.

viêm âm đạo bị ra nhiều huyết trắng

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm âm đạo ra nhiều khí hư

Bác sĩ cũng nhấn mạnh đến chị em về ý nghĩa của việc lựa chọn cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị bệnh. Chỉ khi đến các cơ sở y tế đảm bảo điều kiện để thăm khám mới cho kết quả chính xác nhất về bệnh đang mắc phải và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Sự đảm bảo các điều kiện cần thiết về trang thiết bị y tế và phương pháp chữa bệnh hiệu quả sẽ giúp các bác sĩ trong việc chỉ định phác đồ điều trị bệnh phù hợp với từng người.

Trên đây là một vài chia sẻ về tình trạng viêm âm đạo bị ra nhiều huyết trắng. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng các cách sau:

Địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại bác sĩ tư vấn miễn phí: 02438 288 288.

Hoặc mục chat trực tuyến cùng chuyên gia.

Phòng khám mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288