Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm âm đạo bao lâu thì vô sinh?

Viêm âm đạo bao lâu thì vô sinh là băn khoăn và thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những chị em đang mắc bệnh. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số vấn đề về viêm âm đạo và những lưu ý khi chị em phụ nữ bị viêm âm đạo.

Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên trong đó vệ sinh không sạch sẽ, vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục không an toàn… là những nguyên nhân điển hình gây nên viêm âm đạo ở nữ giới.

Biểu hiện điển hình khi bị viêm âm đạo ở nữ giới thường là: ra nhiều khí hư, âm hộ ngứa rát, khó chịu, sưng tấy đỏ, quan hệ tình dục có thể bị đau và chảy máu… Viêm âm đạo là bệnh khá nguy hiểm, mặc dù điều trị không quá khó khăn thế nhưng khi chị em chủ quan và ngại không thăm khám thì bệnh lại có khả năng biến chứng gây ra nhiều vấn đề phiền toái và nguy hiểm nhất đó là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản lâu dài, chị em có thể phải đối mặt với vô sinh vì viêm âm đạo.

viêm âm đạo bao lâu thì vô sinh

Viêm âm đạo bao lâu thì vô sinh?

Viêm âm đạo trong bao lâu thì vô sinh?

Về vấn đề viêm âm đạo bao lâu thì vô sinh các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số giải đáp như sau:

Không phải tất cả các trường hợp chị em phụ nữ bị viêm âm đạo đều vô sinh, nhiều trường hợp khi được phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời bằng các phương pháp điều trị tối ưu thì khả năng khỏi bệnh cao và chị em sẽ tránh được nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Chính vì điều này mà việc đưa ra một con số chính xác về thời gian viêm âm đạo dẫn đến vô sinh là rất khó, điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, những người mắc bệnh rất nặng trong thời gian kéo dài thì nguy cơ vô sinh sẽ cao hơn so với những người khác.

Viêm âm đạo nặng khiến cho môi trường âm đạo bị thay đổi không có lợi cho trứng và tinh trùng gặp nhau. Ngoài ra, vi khuẩn gây viêm âm đạo còn có thể tấn công đến các bộ phận khác ở lân cận như: buồng trứng, vòi trứng… gây viêm nhiễm và cản trở khả năng thụ thai ở chị em phụ nữ.

Các bác sĩ khuyến cáo: chị em phụ nữ chớ nên chủ quan khi bị viêm âm đạo, cần gạt bỏ ngay những mặc cảm, xấu hổ, tự ti đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Điều trị viêm âm đạo triệt để phòng tránh vô sinh

Hiện nay, bệnh viêm âm đạo ở nữ giới có thể kết hợp điều trị rất đơn giản giữa các loại thuốc uống, thuốc đặc với một số kỹ thuật hiện đại khác như: kỹ thuật oxy xanh, ozon, sóng ngắn…

 viêm âm đạo dẫn đến vô sinh

Viêm âm đạo bao lâu thì vô sinh?

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị cũng như phác đồ sử dụng thuốc điều trị phù hợp, an toàn nhất. Điều trị viêm âm đạo sớm và triệt để là cách để người bệnh ngăn chặn viêm âm đạo gây vô sinh tốt nhất và hiệu quả nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo ở nữ giới bằng rất nhiều hình thức khác nhau. Vì thế, chị em đừng ngại mà hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa ngay sau khi có dấu hiệu viêm âm đạo và băn khoăn về viêm âm đạo bao lâu vô sinh.

Thông tin liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh:

Số điện thoại: 02438288288.

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288