Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vị trí màng trinh của phụ nữ nằm ở đâu?

Từ lâu nay màng trinh được coi là cái ngàn vàng của phụ nữ và luôn trở thành chủ đề nóng luôn được nhiều người quan tâm như vị trí màng trinh của phụ nữ ở đâu, sâu bao nhiêu và có công dụng gì,…

Màng trinh luôn là bộ phận bí ẩn và quyến rũ của các chị em phụ nữ. Vậy chúng có cấu tạo như thế nào và vị trí màng trinh của phụ nữ nằm ở đâu? Hãy cùng khám phá trong bài viết chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh dưới đây.

Vị trí màng trinh của phụ nữ

Vị trí màng trinh của phụ nữ nằm ở đâu?

Cấu tạo của màng trinh phụ nữ

Theo ý học phân tích, màng trinh được hình thành trong giai đoạn bào thai nữ phát triển từ tuần thứ 12 đến 16 và phát triển cho đến khi trưởng thành, tùy thuộc vào cơ địa sẽ có độ dày mỏng khác nhau. Vị trí màng trinh của con gái nằm cắt ngang âm đạo, có đường kính khoảng từ 1-1.5 mm khác nhau ở mỗi người và giữa màng trinh có một lỗ nhỏ để giúp kinh nguyệt thoát ra ngoài.

Sẽ có nhiều người không biết được màng trinh cũng tương tự như các bộ phận khác trên cơ thể, chúng có hình dạng, kích thước và màu trắng khác nhau. Nếu màng trinh mỏng thì sẽ có màu hồng nhạt hoặc trong suốt, còn với người có màng trinh dày thì màng trinh sẽ có màu trắng đục hoặc trắng nhạt. Điều này sẽ rất khó để tự quan sát và theo lời khuyên của các chuyên gia thì nữ giới chưa quan hệ tình dục không nên tự thăm khám vị trí màng trinh ở đâu để giữ màng trinh không bị rách hay bị tác động từ bên ngoài gây hại.

Màng trinh là lớp màng mỏng, dính chặt ở trước cửa âm đạo, cách 1-3cm và có công dụng bảo vệ hệ sinh sản và ngăn chặn vi khuẩn, nấm xâm nhập vào cơ thể. Lớp màng này rất mỏng, dễ bị rách và tổn thương nếu có lực tác động nên chúng sẽ bị rách trong lần đầu tiên quan hệ tình dục. Ngoài ra, còn một vài nguyên nhân khác như: sự cố, tai nạn,… khiến cho vị trí màng trinh phụ nữ bị phá vỡ.

Trường hợp đặc biệt, chị em phụ nữ sẽ không có màng trinh ngay từ khi sinh ra hoặc dù có quan hệ tình dục nhưng màng trinh cũng không bị rách.

vị trí màng trinh của con gái

Vị trí màng trinh của phụ nữ nằm ở đâu?

Vị trí màng trinh của phụ nữ nằm ở đâu?

Như phân tích ở trên, màng trinh được nằm chắn ở cửa âm đạo hoặc trường hợp hiếm sẽ chắn ngang cả miệng âm đạo. Chúng độ sâu khoảng từ 1-3cm, có nhiều hình dạng khác nhau như: dạng vòng, dạng sàng, dạng vách, dạng lỗ, dạng  hoành. Màng trinh hình thành nhiều nếp gấp mỏng, có độ co giãn, đàn hồi khá tốt.

Với những người không có kinh nghiệm sẽ khó để quan sát thấy màng trinh mà cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia để bảo vệ cái ngàn vàng được nguyên vẹn. Nếu trong trường hợp màng trinh đã bị rách, chị em cũng có thể khôi phục lại bằng cách phẫu thuật vá màng trinh bằng công nghệ nano Hàn Quốc để lấy lại sự tự tin và quyến rũ trong chốn phòng the, đồng thời bắt đầu một tương lai mới đầy hứa hẹn.

Trên đây là tư vấn vị trí màng trinh của phụ nữ nằm ở đâu mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám. 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288