Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vì sao viêm âm đạo hay tái phát vậy?

Mặc dù vấn đề vệ sinh luôn được đề cao hàng đầu thế nhưng chị em phụ nữ vẫn phải thường xuyên đối mặt với hiện tượng viêm âm đạo hay tái phát. Vậy đâu là nguyên nhân gây nên tình trạng này, làm sao để chị em phụ nữ tránh khỏi nguy cơ tái phát viêm âm đạo?

Các bạn thân mến, viêm âm đạo là bệnh phụ khoa điển hình ở nhữ giới mặc dù rất dễ đối phó nhưng mà lại cũng dễ tái phát đi tái phát lại rất nhiều lần khiến cho các chị em không khỏi băn khoăn, lo lắng và mệt mỏi.

Nguyên nhân khiến cho viêm âm đạo hay tái phát?

Tại sao viêm âm đạo hay bị tái phát? Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho vi khuẩn, nấm và các loại kí sinh trùng gây viêm âm đạo lại phát triển trở lại. Sau đây là một số lý do phổ biến nhất mà các chị em phụ nữ gặp phải mà không hề hay biết:

viêm âm đạo hay tái phát

Vì sao viêm âm đạo hay tái phát vậy?

Thứ nhất, nhiều chị em phụ nữ khi có dấu hiệu bất thường ở vùng kín như: ra nhiều khí hư, đau bụng dưới, âm đạo có mùi hôi… thường tự ra hiệu thuốc mua thuốc đặt về uống và mô tả các triệu chứng bệnh để các trình dược viên tư vấn thuốc uống rồi tự ý điều trị tại nhà. Thuốc đặt viêm âm đạo khá an toàn và cũng sẽ phát huy những tác dụng nhất định trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm. Tuy nhiên, đây không phải là việc làm đúng đắn, có thể sau khi đặt thuốc một thời gian triệu chứng bệnh thuyên giảm và chị ngưng dùng thuốc vì nghĩ khỏi bệnh thế nhưng bệnh sẽ nhanh chóng tái phát.

Thứ hai, điều trị bệnh không kiên trì nên viêm âm đạo hay bị tái phát nhiều chị em phụ nữ chủ động hơn đến thăm khám và điều trị tại cơ sở y tế thế nhưng vì những lý do cá nhân mà không thể kiên trì điều trị bệnh đến cùng. Chưa hết liệu trình điều trị chị em đã thấy không còn triệu chứng bất thường và không sử dụng hết phần thuốc còn lại mà không hề biết rằng điều trị bệnh cần triệt để hoàn toàn.

Thứ ba, trong quá trình chữa trị bệnh chị em phụ nữ không áp dụng và thực hiện các biện pháp kiêng khem mà các bác sĩ chuyên khoa chỉ định nên bệnh vẫn còn cơ hội tái phát lại.

Thứ tư, vấn đề vệ sinh cơ quan sinh dục chưa tốt: thông thường nhiều chị em nghĩ rằng thụt rửa và vệ sinh cô bé thật sạch sẽ thì vi khuẩn sẽ không còn cơ hội quay trở lại thế nhưng chính việc thụt rửa âm đạo và vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân khiến cho viêm âm đạo hay tái phát.

Thứ năm, lựa chọn điều trị tại cơ sở y tế không chuyên khoa: phương pháp chữa bệnh, các bác sĩ có ảnh hưởng và quyết định rất lớn đến kết quả điều trị. Vì thế, nếu như chị em muốn được trị bệnh tận gốc thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có các bác sĩ chuyên khoa giỏi để điều trị.

Các chị em thân mến, trên đây là tổng hợp 5 lý do mà viêm âm đạo tái phát mà các chị em không hề ngờ tới. Sau đây, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số cách giúp phòng tránh viêm âm đạo tái phát hiệu quả nhất.

tại sao viêm âm đạo hay tái phát

Vì sao viêm âm đạo hay tái phát vậy?

Làm thế nào để viêm âm đạo không tái phát liên tục?

Các bạn thân mến, dựa trên những lý do giải đáp cho băn khoăn vì sao viêm âm đạo hay tái phát ở trên chắc hẳn các chị em cũng có thể rút ra được một số cách tự phòng tránh cho bản thân. Sau đây các bác sĩ sẽ đưa thêm một số thông tin cụ thể hơn như sau:

Chị em phụ nữ cần biết cách vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách, sử dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ đạt chuẩn theo tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.

Nếu đã điều trị viêm âm đạo thì nên kiên trì đến cùng, tuân thủ liệu trình điều trị để tránh bị viêm âm đạo thường xuyên.

Lựa chọn địa chỉ chữa bệnh tốt. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo bằng rất nhiều hình thức khác nhau. Đặc trưng nhất đó là cách điều trị kết hợp giữa nội khoa và các kỹ thuật ngoại khoa dựa trên nguyên nhân và tình trạng cụ thể của bệnh.

Trên đây là một số vấn đề về viêm âm đạo hay tái phát nếu chị em nào còn mối băn khoăn gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288