Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Vì sao có thai mà vẫn có kinh nguyệt

Vì sao có thai mà vẫn có kinh nguyệt? Đây là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ bởi lẽ không chỉ có 1 mà rất nhiều người đã gặp phải tình trạng này.

Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ dành cho chị em về hiện tượng có thai vẫn có kinh nguyệt để các chị em có cái nhìn chính xác, cụ thể hơn về vấn đề này.

Hiện tượng có thai vẫn có kinh nguyệt

Rất nhiều chị em phụ nữ có thai mà vẫn có kinh nguyệt nhưng không hiểu lý do vì sao trừ khi đi thăm khám.

có thai mà vẫn có kinh

Vì sao có thai mà vẫn có kinh nguyệt

Theo các bác sĩ chuyên khoa: hiện tượng có kinh nguyệt khi đã có thai là hoàn toàn không có vì sau khi trừng và tinh trùng đã làm tổ thì kinh nguyệt sẽ biến mất trong suốt 9 tháng 10 ngày thai nghén. Đây là cơ chế hoạt động bình thường của cơ thể.

Chị em phụ nữ nếu có thai mà có hiện tượng chảy máu, ra máu giống như kinh nguyệt thì nên cảnh giác. Rất có thể hiện tượng này là báo hiệu của một số vấn đề sau đây:

Máu xuất hiện đồng thời khi chị em biết mình đã có thai, đây là hiện tượng máu báo không nghiêm trọng, nó thường chỉ ra một chút xíu dính ở đáy quần lót như một báo hiệu cho sự thụ thai đã thành công.

Trường hợp máu ra nhiều bất thường hơn, nhiều như máu kinh thì chị em nên cảnh giác vì có thể đây là báo hiệu của hiện bị chửa ngoài tử cung.

Tiếp theo, có thai vẫn bị ra máu mà kèm theo hiện tượng bị đau bụng dữ dội, mệt mỏi và cơ thể không còn sức sống chị em hãy lưu ý vì có thể đây là dấu hiệu dọa sảy thai sinh non hoặc thai bị chết lưu rất nguy hiểm.

Như vậy, có thể kết luận rằng hiện tượng mang thai mà vẫn còn kinh nguyệt là điều không bao giờ xảy ra thế nên chị em không được chủ quan khi gặp phải hiện tượng này nhé.

Cách xử lý khi có thai vẫn có kinh nguyệt 

Các bác sĩ chuyên khoa khuyên các chị em phụ nữ khi có thai mà vẫn có kinh hay ra máu bất thường thì hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám.

Hiện tượng ra máu bất thường này chủ yếu xuất hiện ở những tháng đầu tiên của thai kì, thời điểm quan trọng nhất cho sự phát triển của thai nhi nên chị em không nên coi thường.

có thai mà vẫn có kinh nguyệt

Vì sao có thai mà vẫn có kinh nguyệt

Sau khi thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ được ra những chỉ định và lời khuyên chính xác nhất với tình trạng của mỗi người gặp phải.

Dù ra máu có kèm theo triệu chứng bất thường hay không thì vẫn nên đi khám bởi lẽ, một số trường hợp thai ngoài tử cung khi còn nhỏ không có nhiều dấu hiệu bất thường mà chỉ đến khi thai to lên và bị vỡ ra thì mới gây đau đớn dữ dội, người bệnh có thể hoàn toàn suy kiệt hoàn toàn. Nếu để đến lúc này sẽ rất nguy hiểm vì nguy cơ chị em phải cắt bỏ ống dẫn trứng rất cao.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh lưu ý chị em phụ nữ nên đi khám từ sớm. Phòng khám cũng có chuyên khoa sản phụ khoa với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đủ điều kiện thăm khám.

Nếu chị em băn khoăn về có thai mà vẫn có kinh nguyệt nhưng chưa biết nên khám ở đâu uy tín hãy mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288