Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn vá màng trinh mất bao lâu?

Vá màng trinh là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để xóa đi những sai lầm trong quá khứ và hướng tới một tương lai mới chứa đựng sự tự tin và quyến rũ của người phụ nữ. Vậy vá màng trinh mất bao lâu, chi phí bao nhiêu và đối tượng nào thì nên thực hiện thủ thuật?

vá màng trinh mất bao lâu

Tư vấn vá màng trinh mất bao lâu?

Tư vấn vá màng trinh mất bao lâu?

Vá màng trinh là hình thức tái tạo lại lớp màng trinh đã bị rách từ trước đó do quan hệ tình dục hoặc các lý do tai nạn, sự cố,… Thủ thuật này được đánh giá khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa nếu không sẽ rất dễ xảy ra những sự cố, biến chứng nguy hiểm tới hệ sinh sản của chị em phụ nữ.

Vậy có nên vá màng trinh không? Theo ý kiến của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: Chị em phụ nữ có quyền dành lại hạnh phúc cho mình, vì thế vá màng trinh là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí còn là giải pháp hữu hiệu làm thay đổi cuộc đời.

Vá màng trinh mất bao lâu? Đây là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản, diễn ra trong khoảng một thời gian ngắn, từ 15-30 phút, tùy vào tình trạng của từng người. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê để chị em không cảm thấy đau đớn. Thời gian hồi phục màng trinh khoảng 4-6 tuần và có thể quan hệ tình dục ngay sau đó.

Trong trường hợp sau khi vá màng trinh, vùng kín có những dấu hiệu bất thường như viêm nhiễm, sưng phù nề, chảy máu, đau đớn,… thì cần nhanh chóng tìm tới sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa để khắc phục sự cố. Chị em không nên tự ý kéo dài thời gian hoặc tự ý điều trị, nếu không sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm tới hệ sinh sản.

Tư vấn vá màng trinh mất bao lâu?

Tư vấn vá màng trinh mất bao lâu?

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế làm đẹp vùng kín, tuy nhiên ở mỗi một địa chỉ sẽ có quy định một mức giá khác nhau, giá có thể dao động từ 1 vài triệu đến vài chục triệu mà chưa có xác nhận về mức độ hiệu quả. Do đó, việc lựa chọn vá màng trinh ở đâu luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất. Trong đó, phòng khám đa khoa Bảo Anh chính là một trong những địa chỉ làm đẹp vùng kín hoàn hảo tại Hà Nội.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chi phí vá màng trinh khoảng 5-7 triệu và chỉ thanh toán 1 lần duy nhất. Quy trình thực hiện phẫu thuật bao gồm:

– Khám lâm sàng, đánh giá tình trạng của vùng kín

– Kiếm tra vùng kín có dấu hiệu viêm nhiễm hay không, nếu có phải điều trị dứt điểm trước khi vá màng trinh.

– Thực hiện phẫu thuật: thường diễn ra vào thời điểm tuần thứ 2 hoặc thứ 4 của chu kỳ kinh và áp dụng công nghệ nano của Hàn Quốc với ưu điểm không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe.

– Kê đơn và tái khám theo định kỳ.

Phòng khám Bảo Anh đã thực hiện phẫu thuật vá màng trinh cho rất nhiều chị em phụ nữ với tỉ lệ thành công 100% không biến chứng, không sai sót và luôn đảm bảo được sức khỏe của chị em phụ nữ. 

Trên đây là tư vấn vá màng trinh mất bao lâu nếu bạn vẫn còn nhiều vấn đề băn khoăn thì hãy liên hệ tới đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn và đặt lịch khám.     

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288