Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn thuốc chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả

Chào bác sĩ: tôi bị rối loạn kinh nguyệt đã nửa năm nay, hiện tại tôi đang muốn sử dụng thuốc chữa kinh nguyệt không đều nhưng chưa biết phải sử dụng thuốc gì và sử dụng thuốc như thế nào mong bác sĩ cho tôi tư vấn và lời khuyên. (Hà Lan Anh – 24 tuổi).

Trả lời:

Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau đây các bác sĩ có một số tư vấn về thuốc chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả dành cho bạn.

thuốc chữa kinh nguyệt không đều

Tư vấn thuốc chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả

Uống thuốc gì để điều hoà kinh nguyệt?

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì? Thuốc chữa kinh nguyệt không đều có rất nhiều loại khác nhau có thể áp dụng với các bài thuốc Đông y hoặc là bài thuốc Tây y.

Thuốc Đông y chữa kinh nguyệt không đều:

– Dùng nước ép rau mùi kết hợp với nước ép rau thì là uống mỗi ngày để điều kinh.

– Nấu cháo với trứng gà và hương nhu ăn 2 lần/ ngày.

– Rau kim châm, đương quy hầm cùng với thịt lợn ăn ngày 5 lần thay cho các loại thức ăn hằng ngày rất hiệu quả.

– Sắc nước ngải cứu lên uống mỗi ngày để điều hòa kinh nguyệt.

Trên đây là những bài thuốc trị rối loạn kinh nguyệt mà nhiều chị em phụ nữ sử dụng trong cuộc sống hằng ngày vì nó rất đơn giản và có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến cơ sở y tế.

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa: người bệnh không nên tự ý chữa bệnh tại nhà bằng các cách này vì nếu như chưa xác định được chĩnh ác nguyên nhân thì áp dụng điều trị sẽ không đem lại hiệu quả mong muốn thậm chí là nó còn gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp đến người bệnh.

Điều trị kinh nguyệt không đều bằng Tây y là giải pháp tốt mà các bác sĩ chuyên khoa khuyên mọi người nên áp dụng.

Thuốc Tây y chữa kinh nguyệt không đều tại nhà

Thuốc chữa kinh nguyệt không đều tại nhà theo Tây y có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại thuốc sẽ được chỉ định cho một đối tượng nhất định. Thuốc có thể dưới dạng uống, đặt hoặc là tiêm trực tiếp…

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ là người giúp bạn đưa ra phác đồ điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc phù hợp, an toàn nhất.

kinh nguyệt không đều uống thuốc gì

Tư vấn thuốc chữa kinh nguyệt không đều hiệu quả

Sử dụng thuốc chữa kinh nguyệt không đều theo đúng chỉ định, đúng thời gian và liều lượng là những gì mà các bác sĩ chuyên khoa mong muốn từ phía bệnh nhân của mình. Bởi lẽ, chỉ khi sự phối hợp của bác sĩ và người bệnh được tốt thì mới hi vọng kết quả điều trị bệnh tốt được.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín hiện đang ứng dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng rất nhiều phương pháp khác nhau.

Mỗi bệnh nhân được chỉ định linh hoạt các cách điều trị bệnh. Chính vì thế, khi chị em phụ nữ có bất cứ băn khoăn gì về thuốc chữa kinh nguyệt không đều hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288