Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn nhân xơ tử cung dưới niêm mạc

Bài viết sau đây là một tư vấn nhân xơ tử cung dưới niêm mạc của các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh dành cho tất cả các chị em phụ nữ.

Nhân xơ tử cung hay chính là u xơ tử cung, đây là một loại u cơ trơn thường xuất hiện chủ yếu ở tử cung của nữ giới. Những chị em ở trong độ tuổi từ 30 – 45 luôn có nguy cơ mắc u xơ tử cung cao nhất và trong số tất cả các chị em bị mắc bệnh thì sẽ có khoảng 20% người sẽ không có bất kì triệu chứng nào để nhận biết bệnh.

Nhân xơ tử cung có thể xuất hiện ở rất nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người bệnh có thể là ở trong lòng tử cung, ở trong cơ tử cung và ở dưới niêm mạc. Những khối nhân xơ ở dưới niêm mạc sẽ được gọi là nhân xơ dưới niêm mạc tử cung 

nhân xơ tử cung dưới niêm mạc

Tư vấn khi bị bệnh

Tìm hiểu về nhân xơ tử cung dưới niêm mạc

Các chuyên gia cho biết nhân xơ tử cung mà điển hình là nằm ở dưới niêm mạc được xem là nguy hiểm nhất so với tất cả các vị trí còn lại khi nhân xơ xuất hiện.

Những triệu chứng của hiện tượng nhân xơ dưới niêm mạc như sau:

– Ra huyết dưới dạng cường kinh và nếu kéo dài sẽ trở thành tình trạng rối loạn kinh nguyệt, rong kinh. Thời gian ra máu kéo dài có khi từ 7 – 10 ngày và thường có từng cục máu lớn lẫn với máu loãng.

– Bị rối loạn tiểu tiện: đi tiểu khó, tiểu rắt và són đái.

– Khí hư: xuất hiện nhiều và loãng như nước.

– Thường hay bị đau tức bụng, nặng bụng trước hoặc sau khi đến kì hành kinh.

Các chuyên gia còn cho biết thêm: với những khối nhân xơ nằm ở dưới niêm mạc thường có tỉ lệ phần trăm bị ung thư hóa rất cao thế nên người bệnh sau khi phát hiện được những triệu chứng của bệnh cần tiến hành điều trị càng sớm càng tốt.

Điều trị nhân xơ tử cung dưới niêm mạc như thế nào?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: hiện nay việc tiến hành điều trị nhân xơ tử cung dưới niêm mạc còn phải phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác nhau. Trước hết là phải căn cứ vào tình trạng bệnh, kích thước khối u sau đó là căn cứ vào số tuổi cũng như nhu cầu mang thai của mỗi người bệnh để lựa chọn phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất.

nhan xo tu cung duoi niem mac

Tư vấn nhân xơ tử cung dưới niêm mạc

Thông thường, nhân xơ tử cung nhẹ không có triệu chứng và cũng không quá nguy hiểm thì sẽ tiến hành điều trị đơn giản bằng các loại thuốc đặc trị để làm giảm kích thước và teo khối u. Tuy nhiên với cách điều trị này rủi ro và hạn chế cũng rất lớn vì người bệnh chỉ cần ngưng sử dụng thuốc là các khối u lại bắt đầu phát triển.

Với những trường hợp khối u to và có hiện tượng ung thư hóa thì cần tiến hành phẫu thuật để chữa bệnh. Các phẫu thuật nhân xơ tử cung cũng được thực hiện tùy thuộc vào từng đối tượng nhất định.

– Bóc nhân xơ: tiến hành cho những chị em còn ít tuổi và chưa có con tuy nhiên tỉ lệ tái phát của bệnh vẫn rất cao.

– Cắt tử cung bán phần ở tùy từng trường hợp cụ thể.

– Cắt hoàn toàn tử cung ở những phụ nữ lớn tuổi không còn nhu cầu mang thai.

Các chị em thân mến trên đây là một số vấn đề về nhân xơ tử cung dưới niêm mạc và các cách điều trị bệnh hiệu quả. Nếu chị em nào đang có dấu hiệu của bệnh thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về bệnh và cách chữa bệnh phù hợp nhất.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288