Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi

Hiện nay số người mắc bệnh u xơ tử cung khá cao và đa số các trường hợp cần được điều trị ngoại khoa mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi vì kích thước khối u khá lớn và có phát triển ảnh hưởng xấu đến hoạt động của hệ cơ quan trong cơ thể. Để giúp người bệnh hiểu được ý nghĩa của phương pháp mổ nội soi u xơ tử cung và có sự chuẩn bị tốt về chi phí, lựa chọn địa chỉ phẫu thuật. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có những chia sẻ dưới đây:

Mổ nội soi u xơ tử cung

Mổ nội soi u xơ tử cung là một trong những phẫu thuật an toàn của ngành y tế. Được chỉ định điều trị trong một số trường hợp như: kích thước khối u lớn, nhận định sự tồn tại của các khối u làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Đối với những phụ nữ mắc bệnh nhân xơ tử cung và bệnh biểu hiện thành hiện tượng rong kinh, cường kinh, thiếu máu, đau bụng dữ dội, u xơ lớn có thể chuyển biến thành ác tính, hình thành tác nhân gây ung thư. Do đó các bác sĩ sẽ chỉ định chị em làm tiểu phẫu điều trị nhân xơ tử cung.

mổ u xơ tử cung

Mổ nội soi tử cung có đắt không, mổ ở đâu uy tín?

Mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi được thực hiện theo quy trình sau:

– Đưa ống soi có gắn máy quay phim kèm ánh sáng vào buồng tử cung. Đồng thời bơm nước làm căng dãn. Từ hình ảnh ghi nhận được, các bác sĩ sẽ quan sát trên vi tính và nhận định chính xác vị trí các nhân u xơ cần loại bỏ.

– Sau khi nong rộng cổ tử cung, các bác sĩ sẽ đưa dụng cụ y tế, cắt đốt nhân xơ, và đưa các nhân xơ bị cắt bỏ qua đường ngã ba âm đạo để đi ra ngoài.

Phương pháp mổ u xơ tử cung dần thay thế các phương pháp mổ truyền thống. Vì các cách chữa bệnh truyền thống chỉ làm hạn chế tính nghiêm trọng của triệu chứng, nhân xơ vẫn tồn tại nên có thể phát triển trở lại.

Đặc biệt mổ nội soi u xơ tử cung thành công, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác, cơ thể nhanh chóng hồi phục và ổn định sức khỏe về lâu dài.

Tư vấn mổ nội soi u xơ tử cung

Để được thực hiện mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi mang lại hiệu quả, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp thông tin về một số vấn đề như: chi phí, địa chỉ khám và phẫu thuật:

Mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền

Nói là phẫu thuật nhưng mổ nộ soi tử cung khá đơn giản. Hơn nữa khi thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, mức chi phí được công khai minh bạch do đó tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh.

Chi phí mổ nội soi u xơ tử cung cần chuẩn bị là: phí kiểm tra xét nghiệm ban đầu, chi phí phẫu thuật và phí chăm sóc sức khỏe sau mổ.

Để được thăm khám và điều trị bệnh với mức chi phí phù hợp, người bệnh nên lưu ý lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Tại đây mọi mức chi phí đều được niêm yết công khai minh bạch. Người bệnh có thể đưa ra quyết định lựa chọn phẫu thuật phù hợp với bản thân.

Mổ u xơ tử cung ở bệnh viện nào

Mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi không quá phức tạp và mang lại tính hiệu quả cao, do đó không khó để người bệnh có thể tìm được các địa chỉ đang áp dụng phương pháp mổ nội soi u xơ tử cung.

Tại Hà Nội, bên cạnh các bệnh viện, người bệnh có thể ưu tiên lựa chọn đến các phòng khám phụ khoa. Thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả trong thăm khám và điều trị bệnh, các phòng khám đang ngày càng khẳng định uy tín của mình trong khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

mổ nội soi u xơ tử cung bao nhiêu tiền

Tư vấn địa chỉ mổ nội soi tử cung tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cần được tư vấn mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là một trong những phòng khám chuyên khoa uy tính, chất lượng và thể hiện tính chuyên nghiệp trên tất cả các mặt: môi trường y tế, hiệu quả trong thăm khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tính hiệu quả của phương pháp chữa bệnh và tính phù hợp của chi phí điều trị bệnh.

Trên đây là một vài thông tin về tiểu phẫu mổ u xơ tử cung bằng phương pháp nội soi. Cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288