Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn làm màng trinh giả như thế nào?

Màng trinh là yếu tố được coi trọng trong xã hội hiện đại ngày nay khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin với bản thân và lo sợ khi bước vào các mối quan hệ tình cảm. Do đó, hình thức làm màng trinh giả chính là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ tìm đến.

Trong thời gian gần đây, hộp thư điện tử của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn nhận được nhiều câu hỏi xin tư vấn làm màng trinh giả như thế nào và dưới đây chính là lời giải đáp kèm theo những lời khuyên hữu ích của các chuyên gia về giải pháp này.

làm màng trinh giả như thế nào

Tư vấn làm màng trinh giả như thế nào?

Làm màng trinh giả như thế nào?

Màng trinh giả có 2 loại: 1 là màng trinh nhân tạo không cần qua phẫu thuật và 2 là lớp màng trinh giả giống như một lớp thịt mỏng được gắn vào âm đạo bằng kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Mỗi loại màng trinh này đểu có những công dụng khác nhau, cụ thể như sau:

– Với lớp màng trinh nhân tạo sẽ bao gồm 1 gói máu giả và 1 tấm màng giả được ứng dụng trực tiếp vào âm đạo và có thể tự mình làm mà không cần sự hỗ trợ của bác sĩ. Chị em sẽ làm màng trinh giả bằng cách nhét chúng vào trong âm đạo và khi cậu nhỏ đi vào thì túi máu giả sẽ vỡ ra tạo cho cảm giác màng trinh bị rách và xuất huyết. Tuy nhiên, trong thực tế thì màng trinh không hề rách mà chỉ là một thủ thuật nhằm đánh lừa thị giác của đối phương.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh: phương pháp này không hề an toàn với sức khỏe của chị em, thậm chí nếu không sử dụng đúng cách hoặc xảy ra sự cố không mong mốn trong quá trình sử dụng sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản biến chứng thành các bệnh lý khác.

– Dựa vào phương pháp phẫu thuật chỉnh hình thì làm màng trinh giả như thế nào? Đây là phương pháp phẫu thuật vá màng trinh truyền thống sử dụng một lớp màng mỏng theo tiêu chuẩn y tế để thực hiện đưa vào âm đạo, nối liền chúng lại để hình thành một màng trinh mới. Tuy nhiên, chúng sẽ có độ nhạy cảm hơn so với một màng trinh nguyên sơ, mặc dù trong lần đầu quan hệ tình dục trở lại vẫn cảm thấy đau và chảy máu.

làm màng trinh giả

Tư vấn làm màng trinh giả như thế nào?

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa

Để tái tạo lại lớp màng trinh mới, chị em tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng đưa trực tiếp vào âm đạo vì chúng có thể gây ra những biến chứng không thể lường trước được. Bên cạnh đó, hãy thực hiện phẫu thuật vá màng trinh tại một cơ sở y tế uy tín có đầy đủ vật chất, trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, áp dụng công nghệ hiện đại và môi trường đón tiếp thân thiện, gần gũi.

Ngoài việc sử dụng màng trinh giả, phẫu thuật vá màng trinh ngày được áp dụng nhiều nhất theo công nghệ nano của Hàn Quốc. Đây là giải pháp hiện đại, có tính hiệu quả và an toàn cao hơn so với phương pháp truyền thống. Thời gian phẫu thuật chỉ từ 15-30 phút với ưu điểm, không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Trên đây là tư vấn làm màng trinh giả như thế nào nếu bạn đang quan tâm tới dịch vụ vá màng trinh hãy liên hệ theo đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch.                                                                      

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288