Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ là những tổn thương gây ra do hại khuẩn, nấm và virus lây nhiễm trực tiếp qua đường sinh dục hoặc nhiễm trùng từ các bộ khác trong cơ thể. Bệnh dễ gặp nên nhiều người nghĩ nó đơn giản, tuy nhiên, khi kéo dài viêm phần phụ sẽ gây nên các chứng khó sinh và vô sinh. Chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ có ý nghĩa quan trọng, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe phái nữ.

Liên quan đến bệnh viêm phần phụ, thời gian qua bác sĩ nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em. Trong đó, điểm chung là nữ giới rất hi vọng để được chữa bệnh khỏi nhanh chóng và bệnh không tái phát. Chia sẻ với những lo lắng của chị em, hôm nay, bác sĩ sẽ tư vấn chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ cùng tìm hiểu chị em nhé.

Các cách chữa bệnh viêm phần phụ

Như chúng ta đã biết, viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại các bộ phận: vòi trứng, buồng trứng và các dây chằng rộng. Những tổn thương do viêm nhiễm gây ra chủ yếu có liên quan đến tác hại của các tác nhân gây viêm lây trực tiếp qua đường tình dục nhưng cũng có thể là bệnh lý thứ phát, nhiễm trùng chéo từ các bộ phận khác trong cơ  thể.

chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ

Tư vấn chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ

Từ việc nhận định chính xác các nguyên nhân kể trên, các bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị bệnh tương ứng. Trong đó, các cách chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ chủ yếu là:

– Điều trị nội khoa: sử dụng kết hợp thuốc kháng sinh, kháng viêm để ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm gây viêm. Đồng thời, thuốc phát huy tác dụng giúp làm liền nhanh chóng các tổn thương do viêm nhiêm gây ra, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

– Những trường hợp nhận định có sự tồn tại và phát triển của lậu cầu, virus HPV, HSV. Bác sĩ sẽ có chỉ định cách điều trị tương ứng. Trong đó, có thể kể đến tính hiệu quả của phương pháp ALA – PDT chữa bệnh sùi mào gà, phương pháp DHA chữa bệnh lậu và phương pháp đặc trị bệnh mụn rộp sinh dục.

Tư vấn chữa bệnh viêm phần phụ hiệu quả

Để đạt được kết quả điều trị dứt điểm viêm phần phụ bác sĩ khuyến cáo đến chị em một vài thông tin dưới đây:

– Khi được chỉ định phương pháp chữa bệnh, nữ giới nên sớm tiếp nhận điều trị và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Không bỏ dở giữa chừng hoặc tự ý thay đổi phương pháp chữa bệnh.

– Cách chữa dứt điểm viêm nhiễm phần phụ chính là: khắc phục các triệu chứng viêm, đồng thời điều trị tích cực bằng thuốc và vật lý trị liệu để làm liền lại các tổn thương do viêm nhiễm gây ra, từ đó ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

– Để được chữa dứt điểm viêm phần phụ nữ giới nên quan tâm đến chế độ chăm sóc sức khỏe, phòng tránh mắc bệnh, tránh lây nhiễm các tác nhân gây viêm. Ngừa nguy cơ tái nhiễm hại khuẩn nấm, gây viêm.

chữa dứt điểm viêm phần phụ

Cách điều trị viêm phần phụ hiệu quả là gì?

Cũng qua đây, bác sĩ khuyến cáo chị em địa chỉ khám, phát hiện và điều trị viêm phần phụ hiệu quả. Tại Hà Nội chị em có thể tin chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín trên đại bàn Hà Nội. Phòng khám đã đi vào hoạt động được nhiều năm và đến nay luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của các ban ngành y tế có thẩm quyền và từ chính người bệnh.

Trên đây là một vài chia sẻ của bác sĩ về cách chữa dứt điểm bệnh viêm phần phụ. Cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách: gọi điện đến số 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288