Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn bệnh u xơ tử cung và cách điều trị hiệu quả

Bài viết sau đây là một số tư vấn của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh u xơ tử cung và cách điều trị hiệu quả. Hi vọng những thông tin bổ ích này sẽ là hành trang quý báu trong suốt cuộc đời của các chị em phụ nữ.

Bệnh u xơ tử cung và cách điều trị

U xơ tử cung là những khối u lành tính có thể xuất hiện ở rất nhiều vị trí khác nhau có thể là ở trong lòng tử cung, thành tử cung, dưới thanh mạc tử cung hoặc là trên thanh mạc…

U xơ tử cung điều trị là những vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm rất nhiều, thế nhưng trước khi đi tìm hiểu rõ hơn về cách điều trị bệnh thì chị em phụ nữ cần nắm được chính xác những biểu hiện của bệnh sau đây:

– Xuất hiện những cơn đau nhức bất thường ở vùng bụng, các cơn đau này có thể nhanh chấm dứt cũng có thể kéo dài rất lâu. Thông thường, người bệnh sẽ bị đau bụng vào trước, trong và sau các kì hành kinh.

– Quan hệ vợ chồng cũng gặp nhiều khó khăn vì những cảm giác đau đớn.

– Có hiện tượng ra máu bất thường mà không phải là các kì kinh, chu kì kinh nguyệt cũng bị rối loạn trong thời gian tương đối dài.

– Khi chị em nằm ngửa có thể dùng tay ấn vào bụng và sờ thấy các khối u nổi dưới lớp da bụng. Day nhẹ tay còn cảm thấy hơi đau tức.

bệnh u xơ tử cung và cách điều trị

Tư vấn bệnh u xơ tử cung và cách điều trị hiệu quả

Khi có những triệu chứng này thì chị em cần nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn cụ thể về bệnh u xơ tử cung và cách điều trị bệnh tốt nhất.

Thông thường, các bác sĩ sẽ căn cứ vào một số yếu tố sau đây để lựa chọn hình thức điều trị phù hợp nhất cho các chị em phụ nữ:

Thứ nhất, những khối u xơ đã gây ra triệu chứng gì hay chưa, nếu chưa thì có thể không cần điều trị nhưng nếu những triệu chứng đã trở nên trầm trọng thì cần tiến hành điều trị sớm.

Thứ hai, căn cứ vào nhu cầu và kế hoạch sinh con của người bệnh.

Thứ ba, xác định chính xác vị trí của các khối u để lựa chọn cách điều trị bệnh.

Thứ tư, độ tuổi của người bệnh cũng là một trong những yếu tố có quyết định đến việc lựa chọn phương pháp điều trị bệnh. Cần phải biết rằng người ebenhj đó đang trong độ tuổi sinh nở hay là đang trong độ tuổi tiền mãn kinh để đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung, mỗi một phương pháp điều trị sẽ ứng với một trường hợp bệnh nhân cụ thể khác nhau và mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Điều trị u xơ tử cung bằng thuốc: trong trường hợp bệnh u xơ tử cung có ít dấu hiệu thì có thể tiến hành điều trị bằng thuốc để kiềm chế sự phát triển đồng thời khiến cho khối u dần teo đi.

Điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật: những trường hợp bị u xơ tử cung mà các triệu chứng của bệnh bộc lộ rõ ràng thì nên tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Khi cần phẫu thuật các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và nguyện vọng của người bệnh để đưa ra cách phẫu thuật tốt nhất.

phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung

Phẫu thuật u xơ tử cung hiệu quả

1. Bóc tách các khối u: được áp dụng cho những chị em vẫn còn nhu cầu sinh con và muốn giữ lại từ cung.

2. Cắt bỏ tử cung: đây là cách trị bệnh triệt để hoàn toàn, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho những chị em nào không còn nhu cầu sinh con nữa và những phụ nữ ở trong độ tuổi mãn kinh.

Bên cạnh phương pháp chữa bệnh thì chi phí điều trị cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất.

Chi phí điều trị u xơ tử cung

Chi phí điều trị u xơ tử cung thường không cố định và sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau như: phương pháp điều trị và sự lựa chọn cơ sở y tế của mỗi người bệnh.

Thông thường, nếu người bệnh tiến hành điều trị u xơ tử cung bằng thuốc thì chắc chắn chi phí điều trị bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc tiến hành các phẫu thuật. Tuy nhiên, bất cứ điều gì cũng có cái giá của nó mặc dù chi phí điều trị bởi phẫu thuật cao hơn thế nhưng bù lại hiệu quả điều trị là tuyệt đối.

Trường hợp bệnh nhân bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật nhưng vì chi phí cao mà lựa chọn điều trị bằng thuốc là hoàn toàn không nên vì chỉ sử dụng thuốc đơn thuần sẽ không có tác dụng trong trường hợp này và khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín. Tại đây luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân được có cơ hội chữa bệnh. Chính vì thế nếu ai có băn khoăn gì về bệnh u xơ tử cung và cách điều trị hiệu quả thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288