Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn bệnh u xơ tử cung là gì?

Vì hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị u xơ tử cung đang ngày càng gia tăng nên trong bài viết này các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho các chị em biết bệnh u xơ tư cung là gì. Với hy vọng là có thể giúp cho các chị em hiểu được phần nào về bệnh, từ đó sẽ chủ động trong việc phòng tránh bệnh cho mình hơn.

Bệnh u xơ tử cung thường gặp chủ yếu ở những chị em đang trong độ tuổi sinh sản, vì thế việc tìm hiểu về bệnh u xơ tử cung là gì rất quan trọng. Nó sẽ giúp cho các chị em có thể tránh được những sự cố không đáng có do bệnh gây ra.

Bệnh u xơ tử cung là gì?

Giới thiệu về khái niệm bệnh u xơ tử cung là gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, u xơ tử cung chính là hiện tượng có xuất hiện những khối u nhỏ từ bề mặt cổ tử cung hoặc là từ các tuyến của cổ tử cung. Những khối u này thường có cấu tạo là các tế bào cơ mềm hay là các sợi liên kết.

bệnh u xơ tử cung là gì

Bệnh u xơ tử cung là gì?

Ban đầu những khối u xơ xơ có thể phát triển độc lập và có kích thước nhỏ nhưng sau dần chúng có thể liên kết lại với nhau và tạo thành khối u có kích thước lớn hơn. Do vậy, lúc này, người bị bệnh này sẽ xảy ra các biểu hiện  là:

– Có thể sờ nắn thấy khối u ở vùng bụng khi u xơ có kích thước lớn.

– Thường bị rối loạn kinh nguyệt, cụ thể là bị rong kinh, có thể bị rong kinh trong suốt thời gian 2 tuần.

– Có thể cảm thấy vùng bụng dưới to hơn và căng cứng hơn.

– Thường xuyên phải đi tiểu nhiều lần, kèm theo đó là bị táo bón.

– Khí hư ra nhiều, kèm theo trong khí hư có thể là mủ.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn chia sẻ thêm, không phải trường hợp nào cũng có các triệu chứng bệnh nên tốt hơn hết, các chị em nên đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ. Có như vậy, nếu có bị bệnh thì còn có thể phát hiện được bệnh sớm và điều trị bệnh sớm.

Điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Không chỉ tư vấn về u xơ tử cung là gì mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn cho các chị em cách điều trị  bệnh, để các chị em có thể tham khảo và chủ động biết cách điều trị bệnh như thế nào nếu chẳng may bị bệnh.

u xơ tử cung là gì

Điều trị u xơ tử cung như thế nào?

Điều trị u xơ tử cung như thế nào là còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh, do vậy, các chị em không nên tự ý điều trị khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ. Bởi việc điều trị bệnh không đúng cách đó sẽ có thể khiến cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn.

Thông thường, nếu những khối u có kích thước nhỏ, tức là người bệnh điều trị sớm thì lúc này, cách điều trị bệnh u xơ tử cung sẽ là nội khoa, có nghĩa là dùng thuốc để khống chế bệnh. Còn nếu bệnh nặng hơn, cụ thể là những khối u có kích thước lớn thì người bệnh sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ khối u hay bằng kỹ thuật xoắn kéo chân u ra ngoài…

Mỗi cơ sở y tế sẽ có những cách điều trị bệnh khác nhau nên các chị em cần phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận cho mình nhé, vì không phải cách nào cũng có hiệu quả tốt. Và để yên tâm thì các chị em nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bởi hiện nay, phòng khám đang áp dụng rất thành công phương pháp kỹ thuật xâm lấn nên nó sẽ có khả  năng xác định chính xác được vị trí của từng khối u mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác, từ đó sẽ có thể điều trị bệnh dứt điểm.

Đó là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh u xơ tử cung là gì. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288