Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu viêm lộ tuyến độ 4

Rất nhiều chị em phụ nữ gửi thư thắc mắc đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để tìm hiểu về viêm lộ tuyến độ 4 chính vì thế các bác sĩ chuyên khoa sẽ tổng hợp một số vấn đề về viêm lộ tuyến trong bài viết sau đây để các chị em phụ nữ cùng tham khảo.  

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4 là như thế nào?

Trước tiên, các bác sĩ chuyên khoa khẳng định luôn viêm lộ tuyến cổ tử cung không hề có viêm lộ tuyến độ 4 các bạn nhé. Có lẽ một số nguồn tài liệu tham khảo không chính thống đã có sự nhầm lẫn về các cấp độ bệnh của viêm lộ tuyến cổ tử cung thế nên mới chia ra thành cả cấp độ 4.

Viêm lộ tuyến là bệnh phụ khoa rất phổ biến ở nữ giới có thể gặp phải ở nhiều đối tượng khác nhau, căn bệnh này thường chỉ chia làm 3 cấp độ chính thế nên trong những phần nội dung tiếp theo sẽ chỉ đề cập đến các cấp độ của bệnh chứ không hề có cấp độ 4 các bạn nhé.

Các cấp độ chính của viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III là những cấp độ chính của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chị em phụ nữ nào cũng sẽ phải trải qua nếu như không tiến hành điều trị bệnh ngay từ đầu.

Sau đây là một số thông tin về các cấp độ của viêm lộ tuyến cần chú ý:

Tìm hiểu viêm lộ tuyến độ 4

Tìm hiểu viêm lộ tuyến độ 4

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1:

Đây là cấp độ bệnh nhẹ nhất, khi người bệnh có các dấu hiệu lâm sàng ban đầu thì đó chính là biểu hiện của viêm lộ tuyến cấp độ 1.

Một số triệu chứng điển hình bao gồm: ra rất nhiều khí hư dạng trong và loãng giống như nước, chị em phụ nữ thường hay bị đau bụng dưới âm ỉ khi đến ngày kinh hoặc đau bất thường không phải đến chu kì…

Viêm lộ tuyến ở cấp độ này còn nhẹ thế nên vùng lộ tuyến bị viêm mới chỉ chiếm một phần nhỏ trên bề mặt diện tích của cổ tử cung, chưa có quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2:

Khi đã mắc bệnh ở cấp độ 1 mà người bệnh chủ quan không chữa bệnh thì sẽ rất nhanh bệnh chuyển qua cấp độ 2 nặng hơn với những triệu chứng của bệnh đến nhiều và rầm rộ hơn.

Điển hình là: đau khi quan hệ tình dục, đau bụng dưới, khí hư vẫn xuất hiện rất nhiều ở dạng đặc, mùi hôi khó chịu, khí hư có thể có màu xanh hoặc vàng…

Ở cấp độ 2: viêm lộ tuyến cổ tử cung bắt đầu chiếm từ  1/3 đến 1 nửa diện tích của cổ tử cung và có những ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, hạn chế khả để tinh trùng tiếp cận với trứng…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3:

Các bạn thân mến, nếu bác sĩ đã chẩn đoán rằng bạn bị viêm lộ tuyến cấp độ 3 thì bạn đang ở mức độ bệnh nặng nhất rồi nhé.

Cấp độ 3 có thể gây ra rất nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh giống như ở cấp độ 2 nhưng mức độ tăng dần lên, khí hư còn có thể ở dạng mủ, người bệnh bị suy giảm ham muốn tình dục trầm trọng bởi những cảm giác đau đớn khi quan hệ…

Viêm lộ tuyến độ 3 có thể gây tắc bít cổ tử cung bất cứ lúc nào vì vùng lộ tuyến bị viêm đã lan ra rất rộng đến quá nửa cổ tử cung.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ:

Dù ở cấp độ viêm nhiễm nào thì chị em cũng không nên chủ quan mà hãy đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bệnh sớm.

Tìm hiểu viêm lộ tuyến độ 4

Tìm hiểu viêm lộ tuyến độ 4

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách nào?

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến trong đó điển hình nhất là dùng thuốc và áp dụng các kỹ thuật ngoại khoa hiện đại.

Phác đồ điều trị bệnh phù hợp sẽ được chỉ định dựa trên tình trạng và mức độ bệnh cụ thể nhất của mỗi người.

Trường hợp bệnh nhẹ sẽ dùng thuốc uống, thuốc đặt để tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm và tái tạo lại cổ tử cung bình thường.

Nếu bệnh quá nặng ở cấp độ 2-3 thì nên dùng các kỹ thuật để điều trị bệnh để có hiệu quả cao nhất. Dao LEEP hiện đang là cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất, hiệu quả nhất được nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ứng dụng vào điều trị.

Phương pháp này là thành quả nghiên cứu của Hoa Kì sau khi được tiếp cận và ứng dụng tại Việt Nam đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ khỏi bệnh hoàn toàn, không có biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hiện đang ứng dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP rất thành công thế nên mọi người có thể liên hệ trực tiếp cho các bác sĩ để được trợ giúp.

Trên đây là một số chia sẻ về viêm lộ tuyến độ 4 nếu ai còn bất cứ thắc mắc nào hoặc có nhu cầu điều trị bệnh bằng Dao LEEP hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoạc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288