Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai

Viêm âm đạo khi mang thai không còn là vấn đề xa lạ với các chị em, bởi khi mang thai, hầu như chị em nào cũng có thể bị mắc phải bệnh viêm âm đạo hoặc là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó. Vì thế, các chị em đều rất quan tâm đến dùng thuốc viêm âm đạo khi mang thai là gì, với mong muốn là có thể tìm cho mình được loại thuốc chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Tuy nhiên, theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì các chị em không được tùy ý dùng thuốc viêm âm đạo khi mang thai khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ. Bởi vì những thuốc đó có thể gây hại và làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ khi mang thai là gì?

Theo các bac sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, rất khó có thể tư vấn cụ thể cho các chị em viêm âm đạo khi mang thai nên dùng thuốc gì khi chưa thăm khám trực tiếp. Bởi vì thuốc chữa viêm âm đạo như thế nào là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe người bệnh.

Thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ khi mang thai là gì?

Thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ khi mang thai là gì?

Vậy nên, nếu các chị em muốn biết có thai bị viêm âm đạo đặt thuốc gì hay thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ khi mang thai là gì thì nên đi khám và nhất là nên khám càng sớm càng tốt. Vì khi khám sớm thì tình trạng bệnh mới ở mức độ nhẹ, như vậy việc chữa bệnh bằng thuốc mới có hiệu quả được, chứ nếu bệnh càng nặng hơn thì việc chữa bệnh bằng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng nữa.

Bởi thông thường, thuốc chữa viêm âm đạo chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ rất khó có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì vậy, các chị em không nên quá lạm dụng vào thuốc và nhất là không nên uống thuốc chữa viêm âm đạo khi mang thai, bởi những thuốc uống đó thường có  tác dụng kháng khuẩn và kháng viêm rất mạnh nhưng ngược lại sẽ rất có hại cho thai nhi.

Hơn nữa, những thuốc  chữa viêm âm đạo thường là những thuốc kháng sinh, do vậy những thuốc đó có thể gây ra những tác dụng phụ nên khi dùng thuốc bắt buộc các chị em phải sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ, để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Làm thế nào để sử dụng thuốc chữa viêm âm đạo khi mang thai hiệu quả?

Các chị em thường không ý thức được rằng phải dùng thuốc đúng cách mới có thể giúp thuốc phát huy được tác dụng. Vì thế, các chị em thường thắc mắc rằng, không hiểu vì sao dù đã dùng thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai mà tình trạng bệnh vẫn  không thuyên giảm.

Làm thế nào để sử dụng thuốc chữa viêm âm đạo khi mang thai hiệu quả?

Làm thế nào để sử dụng thuốc chữa viêm âm đạo khi mang thai hiệu quả?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sở dĩ có tình trạng đó là do các chị em dùng thuốc sai cách hoặc là đặt thuốc chưa đúng cách, hoặc cũng có thể là không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác  sỹ khi dùng thuốc.

Vậy nên, để có thể dùng thuốc chữa viêm âm đạo khi mang thai một cách hiệu quả nhất, các chị em nên lưu ý đến một số điều sau đây, đó là:

– Phải dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

– Không được tự ý sử dụng thuốc.

– Đặt thuốc đúng cách, nên đặt thuốc vào lúc trước khi đi ngủ.

– Không nên quan hệ tình dục khi sử dụng thuốc, nhất là khi đặt thuốc chữa viêm âm đạo.

– Không nên mua thuốc theo quảng cáo, vì những thuốc đó có thể là  những thuốc kém chất lượng.

– Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đặt thuốc.

– Có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý.

Hy vọng, với những tư vấn đó của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã hiểu được phần nào về thuốc chữa viêm âm đạo cho phụ nữ có thai. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này hoặc muốn biết cụ thể bà bầu bị viêm âm đạo nên đặt thuốc gì thì có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho nhé.

 

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288