Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Siêu âm sản phụ khoa là gì?

Khi đi khám phụ khoa, các chị em đều phải trải qua bước siêu âm. Điều đó cho thấy siêu âm là hình thức kiểm tra sức khỏe rất quen thuộc với các chị em. Mặc dù là bước kiểm tra quen thuộc nhưng phần lớn các chị em thường không biết siêu âm sản phụ khoa là gì và có tác dụng như thế nào.

Hiểu được điều đó cho nên trong bài viết dưới đây, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ cụ thể về siêu âm sản phụ khoa, với hy vọng là giúp cho các chị em biết được siêu âm phụ khoa là gì.

Siêu âm phụ khoa là gì?

Siêu âm sản phụ khoa sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán được chính xác tình trạng bệnh. Cụ thể là siêu âm sẽ cung cấp những hình ảnh chân thực nhất về tình trạng bệnh, vì vậy siêu âm là bước kiểm tra rất cần thiết, không thể thiếu trong quá trình khám phụ khoa.

Siêu âm sản phụ khoa là gì

Siêu âm phụ khoa là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, siêu âm sản phụ khoa là loại siêu âm được các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng đó là siêu âm đầu dò âm đạo và siêu âm trên bụng để kiểm tra và đánh giá tình hình phát triển của  các cơ quan sinh dục như tử cung, buồng trứng, âm đạo.

Thông qua các hình ảnh siêu âm, các bác sĩ sẽ cho biết người bệnh đang bị mắc bệnh gì và ở mức độ như thế nào và nên điều trị bệnh bằng cách nào thì mới phù hợp. Chính vì vậy, khi đi khám sức khỏe phụ khoa, các chị em không nên bỏ qua bước siêu âm này nhé.

Siêu âm sản phụ khoa như thế nào?

 Không chỉ băn khoăn về siêu âm sản phụ khoa là gì mà các chị em còn rất băn khoăn về vấn đề này, nhất là với các bạn gái còn trẻ tuổi. Bởi các bạn gái thường lo rắng sợ việc siêu âm sẽ làm rách màng trinh hay gây đau đớn.

siêu âm phụ khoa là gì

Siêu âm trên bụng

Vậy nên, để giúp cho các bạn gái không phải băn khoăn về vấn đề này, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trả lời cụ thể về câu hỏi như này như sau:

Siêu âm thường có hai loại, đó là siêu âm đầu dò âm đạo và siêu âm trên bụng. Cụ thể:

– Siêu âm đầu dò âm đạo thường được dùng cho những người đã quan tình dục và sinh đẻ. Loại siêu âm này là sử dụng dụng cụ có đầu tròn nhỏ để tiếp xúc với thành âm đạo, để từ đó có thể quan sát được những hình ảnh từ bên trong. Nhờ có đầu dò âm đạo nên chúng ta sẽ biết được những hình ảnh của tử cung, âm đạo, buồng trứng như thế nào, có dấu hiệu bất thường hay không, nhất là siêu âm đầu dò này sẽ giúp kiểm tra được khả năng mang thai sớm, giúp cho các chị em biết được mình có mang thai hay không, nhất là có bị mang thai ngoài tử cung hay không.

– Siêu âm trên bụng: đây là loại hình siêu âm thường được áp dụng cho những người chưa quan hệ tình dục và những người mang thai lớn. Siêu âm trên bụng là dùng dụng cụ chuyên dụng cho di chuyển xung quanh ở vùng bụng, qua thiết bị chuyên dụng đó, chúng ta sẽ quan sát và đánh giá được độ dày của niêm mạc tử cung, tình hình phát triển của trứng và rụng trứng, từ đó sẽ giúp phát hiện ra các bệnh u nang và u xơ một cách kịp thời.

Siêu âm phụ khoa ở đâu tốt?

Đây cũng là vấn đề mà các chị em bận tâm nhất. Vì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế có thể siêu âm nhưng không phải ở đâu cũng cho kết quả siêu âm chính xác, vậy nên các chị em thường băn khoăn là siêu âm phụ khoa ở đâu tốt.

Nếu các chị em đang có ý định đi siêu âm nhưng lại không biết siêu âm phụ khoa ở đâu tốt thì có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong số ít các phòng khám tư có chuyên về phụ khoa. Khi đến với phòng khám đa  khoa Bảo Anh, các chị em có thể yên tâm vì:

-Hệ thống máy móc siêu âm ở đây đều là những thiết bị hiện đại.

– Bác sĩ đều là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

– Chất lượng dịch vụ rất tốt và nhẹ nhàng.

– Chi phí siêu âm rất hợp lý. Hiện nay, phòng khám đang có nhiều chương trình khuyến mại về siêu âm như siêu âm chỉ với 50k.

Chính vì những lý do đó mà hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng được đông đảo chị em tin tưởng. Để kiểm chứng phòng khám đa khoa Bảo Anh có thực sự tốt không hay để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề siêu âm sản phụ khoa là gì các chị em hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Các chị em có thể gọi điện đặt lịch hẹn khám trước thông qua đường dây nóng 02438 288 288 để được hưởng những ưu đãi từ phòng  khám.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288