Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phụ nữ có thai 2 tháng quan hệ được không?

Bài viết sau đây là một số giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa về thắc mắc có thai 2 tháng quan hệ được không mà rất nhiều chị em phụ nữ hiện đang băn khoăn lo lắng rất nhiều.  

Hầu hết các chị em phụ nữ sau khi có thai đều băn khoăn vì không biết có thai thì có quan hệ được không, đặc biệt là thời điểm những tháng đầu mang thai. Đây chủ yếu là băn khoăn của các chị em phụ nữ lần đầu tiên mang thai.

có thai 2 tháng quan hệ được không

Phụ nữ có thai 2 tháng quan hệ được không?

Có thai 2 tháng quan hệ được không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa chị em phụ nữ mang thai vẫn có thể quan hệ bình thường, chính vì thế câu trả lời cho thắc mắc có thai 2 tháng quan hệ được không là có các bạn nhé.

Không những vẫn có thể quan hệ được mà chị em phụ nữ trong thời điểm mang thai lại có nhu cầu cao hơn mức bình thường.

Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn khuyến cáo phụ nữ, mặc dù vẫn quan hệ bình thường nhưng chị em cũng cần lưu ý vì thời điểm này thai nhi vẫn còn chưa làm tổ chắc chắn ở trong lòng tử cung thế nên cũng cần nhẹ nhàng để tránh những tác động quá mạnh đến thai nhi.

Ngoài ra, có một số trường hợp hi hữu phải kiêng quan hệ khi mang thai đặc biệt là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kì. Đối với những trường hợp này thì các chị em đã từng mang thai và sinh con sẽ nắm rõ hơn. Còn những người lần đầu tiên mang thai thì nên đi khám để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Thông thường, những đối tượng phải kiêng quan hệ khi mang thai bao gồm:

– Người có sức khỏe yếu, cơ địa bẩm sinh dễ bị sinh non hoặc sảy thai.

– Tử cung yếu hoặc là bẩm sinh đã có một vấn đề nào đó khó giữ thai…

– Chị em phụ nữ có nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo hoặc có hiện tượng xuất huyết bất thường cũng không nên quan hệ.

– Khi cổ tử cung có bất thường bị hở cũng nên kiêng vì quan hệ tình dục có thể đưa vi khuẩn từ bên ngoài vào trong gây nhiễm trùng cho thai nghén rất nguy hiểm.

mang thai 2 tháng có được quan hệ không

Phụ nữ có thai 2 tháng quan hệ được không?

Mang thai là trọng trách và cũng là nghĩa vụ cao cả, thiêng liêng của người mẹ và bảo vệ cho con yêu của mình được khỏe mạnh trong suốt thời kì thai nghén cũng là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn làm thật tốt. Chính vì thế,  không được chủ quan các mẹ ạ, nên đi khám để được các bác sĩ chuyên khoa xem xét tình trạng sức khỏe và tư vấn về thời gian cũng như mức độ quan hệ vợ chồng phù hợp nhất cho bạn nhé. Đừng vì những ham muốn và nhu cầu cá nhân của bố mẹ mà ảnh hưởng đến sự phát triển của con để phải hối hận cả đời.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm từng công tác tại bệnh viện phụ sản Trung ương và nay đã trở về làm việc tại phòng khám.

Ngoài ra, tại đây còn được trang bị rất nhiều máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng cho nhu cầu của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nếu như chị em nào đang băn khoăn có thai 2 tháng quan hệ được không thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288