Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phụ nữ có bầu 5 tháng quan hệ được không

Không riêng gì các chị em băn khoăn về chuyện có thai có quan hệ được không mà các đấng mày râu cũng rất quan tâm đến chuyện này. Buổi sáng nay, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có nhận được cuộc gọi của anh Minh Tú ở Hà Nội với nội dung: Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi có bầu 5 tháng quan hệ được không. Vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 5 rồi, mấy tháng trước vợ chồng tôi có “nhịn” nhưng đến hôm nay tôi thực sự rất khó chịu. Vì vậy, tôi rất muốn biết có bầu 5 tháng liệu có quan hệ được hay không?

Không chỉ riêng anh Tú mà còn có rất nhiều nam  giới khác cũng có băn khoăn như vậy, liệu rằng quan hệ khi mang bầu có sao không, có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không?

Có bầu 5 tháng có quan hệ được không?

Với câu hỏi của anh Tú cùng với của nhiều nam giới khác là có bầu 5 tháng quan hệ được không các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn như sau:

Chào anh Tú, chúng tôi rất cảm ơn khi anh đã tin tưởng và gọi điện đến phòng khám chúng tôi. Anh đang có băn khoăn là có bầu 5 tháng có quan hệ được không đúng không?

Anh Tú thân mến, nếu sức khỏe của vợ anh không có gì bất thường, tình trạng sức khỏe đều ổn định từ lúc mang thai đến bây giờ và trước đây không có tiền sử bị sảy thai thì vợ chồng anh vẫn có thể quan hệ bình thường được nhé.

có bầu 5 tháng quan hệ được không

Có bầu 5 tháng có quan hệ được không?

Thậm chí việc quan hệ điều độ còn có thể giúp cho vợ anh được thoải mái và hạnh phúc hơn. Tâm lý vui vẻ thì thai nhi càng được phát triển tốt hơn. Vậy nên, vợ chồng anh có thể quan hệ bình thường. Tuy nhiên, khi quan hệ, vợ chồng bạn phải thật cẩn thận, không nên quan hệ quá mạnh hay với tần suất quá nhiều nhé.

Để yên tâm, chúng tôi khuyên anh nên đưa vợ đi khám, để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con không có gì bất thường, đồng thời anh có thể nhờ các bác sĩ tư vấn cụ thể cho vấn đề quan hệ vợ chồng khi mang thai.

Những tư thế cách quan hệ an toàn khi mang thai

Anh Tú thân mến, quan hệ tình dục chính là yếu tố cần thiết trong đời sống vợ chồng, có thể nói cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không là do một phần việc quan hệ tình dục này quyết định, cho nên vợ chồng anh nên duy trì việc quan hệ đều đặn nhé.

quan hệ khi mang bầu

Khi quan hệ nên quan hệ nhẹ nhàng

Vì vợ anh đang trong thời gian mang thai nên khi quan hệ chắc chắn anh sẽ không cảm thấy thoải mái và thăng hoa như trước kia.  Vậy nên, nếu anh muốn cuộc sống vợ chồng của mình không bị tẻ nhạt thì anh có thể tham khảo những tư thế quan hệ mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Đó là những tư thế quan hệ vừa an toàn lại vừa “kích thích”, cụ thể:

– Quan hệ với tư thế ngồi, tư thế này sẽ giúp tránh được việc gây áp lực lên bụng bầu, nhất là với tư thế này, chắc chắn vợ chồng anh sẽ thấy “kích thích”hơn.

– Quan hệ từ phí sau: có thể nói đây là tư thế quan hệ mà phần lớn nam giới ưa thích. Bởi khi quan hệ từ phía sau, việc quan hệ sẽ được diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn, tư thế quan hệ này cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến bụng bầu.

– Quan hệ với tư thế song song, tức là anh có thể ôm vợ từ phía sau để quan hệ. Đây cũng là kiểu tư thế quan hệ an toàn với các bà bầu.

Anh Tú thân mến, vợ chồng anh có thể quan hệ bình thường nhưng anh cần phải lưu ý rằng, các động tác quan hệ phải nhẹ nhàng, thời gian quan hệ không được quá lâu, phải tránh các kiểu quan hệ truyền thống…Có như vậy mới có thể đảm bảo an toàn cho vợ anh và thai nhi khi quan hệ nhé.

Hy vọng, với những tư vấn đó của chúng tôi, anh Tú cũng như các nam giới khác đã biết được có thai 5 tháng quan hệ được không và khi quan hệ thì nên quan hệ bằng tư thế nào cho an toàn. Nếu anh Tú hay các bạn còn có những thắc mắc khác về sức khỏe mang thai cho vợ thì hãy cứ gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của chúng tôi để được các bác sĩ chuyên về phụ của chúng tôi tư vấn cụ thể và miễn phí cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288