Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phác đồ điều trị viêm phần phụ như thế nào

Viêm phần phụ là bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời hay đúng cách. Biết được điều đó nên các chị em thường rất quan tâm và muốn biết phác đồ điều trị viêm phần phụ như thế nào, với hy vọng là có thể tìm được cho mình một phác đồ điều trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Hiện nay, tỉ lệ nữ giới bị mắc bệnh viêm phần phụ đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Vậy nên, điều trị viêm phần phụ như thế nào luôn là một trong những chủ đề nóng được các chị em quan tâm và tìm hiểu.

Phác đồ điều trị viêm phần phụ

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, phác đồ điều trị viêm phần phụ như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và các nguyên nhân gây bệnh. Vì thế, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng bệnh, các bạn nên đi khám, để từ đó các bác sĩ sẽ thăm khám và   tư vấn cho phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Phác đồ điều trị viêm phần phụ như thế nào

Phác đồ điều trị viêm phần phụ như thế nào

Viêm phần phụ thường được chia làm 2 loại bệnh, đó là viêm phần phụ cấp tính và viêm phần phụ mãn tính. Mỗi loại bệnh sẽ được điều trị theo những phác đồ khác nhau. Cụ thể:

– Viêm phần phụ cấp tính, tức là bệnh ở mức độ nhẹ, với loại bệnh này thì phác đồ điều trị bệnh sẽ thường là kháng sinh đồ. Cụ thể là người bệnh sẽ được chỉ định dùng các loại thuốc kháng sinh, những thuốc đó có thể là thuốc uống, thuốc tiêm hay thuốc truyền. Công dụng của các thuốc này kháng viêm, kháng khuẩn, giảm đau, hay tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

– Viêm phần phụ mãn tính, đây là bệnh viêm phần phụ ở mức độ nặng. Ở giai đoạn này của bệnh, người bệnh thường được điều trị bệnh bằng thuốc kết hợp với phương pháp trị liệu. Phương pháp trị liệu đó thường là sử dụng máy sóng ngắn. Những sóng ngắn sẽ có tác dụng xác định vùng bị bệnh và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh một cách triệt để nhất.

Vì thế để biết nên điều trị bệnh bằng phác đồ nào là phù hợp và tốt nhất thì các chị em phải đi khám, chứ không nên tự ý điều trị bệnh. Bởi nếu điều trị bệnh không đúng phác đồ, không đúng cách sẽ khiến cho tình trạng bệnh càng trở nên nặng hơn.

Viêm phần phụ uống thuốc gì?

Không chỉ tư vấn giúp cho các chị em về phác đồ điều trị viêm phần phụ mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn giúp cho các chị em về viêm phần phụ uống thuốc gì, với hy vọng là có thể giúp cho các chị em sử dụng thuốc đúng bệnh, đúng cách, tránh trường hợp sử dụng thuốc không đúng bệnh sẽ khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Viêm phần phụ uống thuốc gì?

Viêm phần phụ uống thuốc gì?

Vậy thuốc chữa viêm phần phụ là gì? Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, những thuốc chữa viêm phần phụ thường bao gồm các thuốc kháng sinh.

Thuốc kháng sinh chữa viêm phần phụ bao gồm có thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc truyền. Những thuốc này chỉ có thể phát huy được tối đa công dụng nếu như người bệnh sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên, để chữa khỏi hoàn toàn bệnh viêm phần phụ bằng thuốc này thì thực sự là rất khó. Vì những thuốc Ceftriaxon  này chỉ có tác dụng khống chế bệnh, giảm đau, giảm viêm,…chứ không thể loại bỏ được triệt để những vi khuẩn gây bệnh.

Vậy nên, các bạn tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sĩ nhé. Và để điều trị bệnh viêm phần phụ một cách hiệu quả nhất thì các bạn cần phải có phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Vì thế, nếu các bạn muốn biết phác đồ điều trị viêm phần phụ của mình là gì, các bạn nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn cụ thể. Nếu các bạn không  biết mình nên đến đâu để khám và chữa bệnh thì có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng khám chuyên về phụ khoa nhé.

Hoặc nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh viêm phần phụ hay về phác đồ điều trị bệnh có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288 bất cứ lúc nào để các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn miễn phí giúp cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288