Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những biểu hiện bệnh viêm phần phụ cần biết

Viêm phần phụ là hiện tượng viêm nhiễm thường gặp nhưng nó không phải là viêm nhiễm bình thường. Vì viêm nhiễm phần phụ nếu không điều trị sớm, bệnh sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, cụ thể là sẽ gây nguy cơ bị vô sinh. Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên các chị em cần phải cảnh giác với bệnh và nhất là nếu có phát hiện ra các biểu hiện viêm phần phụ thì cần phải đi khám ngay.

Và tốt hơn hết, mỗi chị em hãy tự trang bị cho mình những biểu hiện bệnh viêm phần phụ để nếu có bị bệnh thì còn có thể phát hiện ra bệnh sớm.

Những biểu hiện bệnh viêm phần phụ

Bệnh viêm phần phụ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nên việc phát hiện bệnh sớm là rất quan trọng. Bởi khi phát hiện bệnh sớm thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản hơn,  nhất là dễ dàng điều trị bệnh dứt điểm hơn.

Vì thế, dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có cung cấp các biểu hiện viêm phần phụ để các chị em tham khảo và trang bị cho bản thân, cụ thể:

-Bị đau bụng dưới, đây là một trong những biểu hiện viêm phầm phụ thường gặp và dễ nhận biết nhất. Ban đầu, biểu hiện đau chỉ âm ỉ nhưng càng về sau thì biểu hiện đau sẽ càng dữ dội hơn. Nhất là khi ấn vào vùng bụng dưới hay đi vệ sinh thì triệu chứng đau sẽ càng rõ ràng hơn.

– Có thể bị buồn nôn hay chóng mặt do bị đau bụng quá.

– Bị sốt cao và kèm theo ớn lạnh, đây là biểu hiện bệnh viêm phần phụ cho biết bệnh đã ở mức độ nặng cần phải điều trị ngay.

– Khí hư có dấu hiệu bất thường, cụ thể là khí hư ra nhiều, đặc, nhìn như mủ, khí hư có mùi hôi khó chịu.

– Bị rối loạn kinh nguyệt, đây là một trong những biểu hiện bệnh viêm phần phụ thường gặp nhất, vì kinh nguyệt thường liên quan đến buồng trứng nên khi buồng trứng bị viêm thì chắc chắn chu kì kinh nguyệt sẽ bị rối loạn và thất thường.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

– Bị rối loạn tiêu hóa, có thể là bị tiêu chảy hoặc là táo bón.

biểu hiện bệnh viêm phần phụ

Những biểu hiện viêm phần phụ

Những biểu hiện viêm phần phụ đó sẽ ngày càng nặng hơn nếu như để lâu, nhất là chúng còn có thể làm ảnh hưởng sang đến những bộ phận khác. Do vậy, khi phát hiện ra những triệu chứng bệnh đó, các chị em nên đi khám và điều trị bệnh ngay.

Khi có biểu hiện viêm phần phụ nên làm gì?

Đây là thắc mắc thường gặp nhất ở các chị em, vậy khi có biểu hiện các biểu hiện bệnh phần phụ các chị em nên làm gì? Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi có biểu hiện viêm phần phụ, các chị em cần phải:

– Đi khám bệnh trong thời gian sớm nhất.

– Không nên quan hệ tình dục, vì quan hệ tình dục có thể làm cho bệnh trở nên nặng hơn.

– Không được thụt rửa vệ sinh quá sâu vào bên trong vùng kín.

– Không được uống rượu bia hay sử dụng các chất kích thích khác.

– Không được mặc quần quá chật và nên thay quần lót 2-3 lần/ ngày.

– Không được tự ý sử dụng  thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ, có nhiều chị em khi thấy bị đau bụng thường tự ý mua thuốc giảm đau uống. Điều này là không nên nhé.

– Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây để giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

biểu hiện của viêm nhiễm phần phụ

Khi có biểu hiện viêm phần phụ nên làm gì?

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về biểu hiện viêm phần phụ. Nếu chị em nào vẫn còn có những thắc mắc khác về bệnh hay các biểu hiện bệnh thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn từ các chuyên gia nhé.

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288