Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị

“Do bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến và thường gặp. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể cho các chị em một số thông tin về bệnh, cụ thể là về các nguyên nhân và cách điều trị bệnh, với hy vọng là có thể giúp ích phần nào cho các chị em.” Đó là lời chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các nguyên nhân và cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào nhé.

Nếu biết được các nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em sẽ biết được nguyên nhân vì sao mình bị bệnh, từ đó sẽ tự phòng tránh được bệnh cho mình. Còn nếu biết được cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì các chị em sẽ có thể chủ động và biết cách điều trị bệnh sớm nếu chẳng may bị bệnh.

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Từ những nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung, các chị em sẽ chủ động và biết cách phòng tránh bệnh cho mình. Vì thế, các chị em cần phải nắm bắt được những nguyên nhân chủ yếu có thể gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhé. Các nguyên nhân gây bệnh đó thường là:

– Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, nhất là trong thời gian có chu kỳ kinh nguyệt, vì thế đã tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào trong và phát triển thành bệnh.

– Quan hệ tình dục không lành mạnh, nhất là với những người có đời sống tình dục bừa bãi thì khả năng bị nhiễm bệnh là rất cao.

– Do nạo phá thai không an toàn hoặc là do trải qua quá trình sinh đẻ nhiều lần. Bởi những lần phá thai hay sinh đẻ sẽ thường làm cho cổ tử cung bị bào mòn hay tổn thương, từ đó sẽ tạo cơ hội cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

– Do tác dụng của phương pháp tránh thai đặt vòng, có thể việc đặt vòng đó làm ảnh hưởng đến cổ tử cung, từ đó dễ làm cho người bệnh bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

– Do dùng quá nhiều thuốc tránh thai khẩn cấp, vì dùng nhiều thuốc sẽ làm cho nội tiết cơ thể thay đổi.

– Đã từng bị các bệnh viêm nhiễm khác như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung …nhưng lại không điều tri bệnh triệt để.

nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

Chắc hẳn, từ những nguyên nhân gây bệnh đó, các chị em đã biết làm thế nào để phòng tránh bệnh cho mình. Ngoài những cách phòng bệnh từ những nguyên nhân đó thì các chị em cần phải thường xuyên đi khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, đó chính là cách phòng bệnh tốt và hiệu quả nhất nhé.

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Có nhiều chị em khi bị bệnh thường tỏ ra rất hoang mang và lo lắng vì không biết cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào. Hiểu được điều đó nên các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ: Trong việc tìm hiểu về viêm lộ tuyến cổ tử cung và cách điều trị thì các chị em cần phải đặc biệt tìm hiểu về cách điều trị bệnh. Bởi đó là yếu tố rất quan trọng, bệnh có được chữa khỏi hay không là do yếu tố đó quyết định.

cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng nội khoa nếu bệnh nhẹ

Như tại phòng khám chúng tôi, cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được sử dụng để chữa bệnh cho các chị em là phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Cụ thể:

– Là phương pháp nội khoa nếu như bệnh ở mức độ bệnh nhẹ. Người bệnh sẽ được  chỉ định điều trị bằng thuốc, các thuốc đó thường bao gồm thuốc uống và thuốc đặt.

– Là phương pháp ngoại khoa, cụ thể là phương pháp dao LEEP nếu bệnh ở mức độ nặng. Với phương pháp dao LEEP đó, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh khỏi hoàn toàn mà lại không phải chịu đau đớn gì. Bởi đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác, đồng  thời nó còn giúp kích thích cơ thể tái tạo ra những tế bào mới với hệ miễn dịch tốt hơn trước.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm lộ tuyến, cụ thể là về cách điều trị và nguyên nhân gây bệnh.Và nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP thì có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn chi tiết và trực tiếp cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288