Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Lo âu khi viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 8

Sinh nở với người phụ nhữ đặc biệt nguy hiểm nhất là khi gần tới ngày sinh khoảng tháng thứ 8 -9 . Việc bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 8 đặc biệt nguy hiểm khi thời kỳ này rất có thể sinh con bất cứ lúc nào. Cùng các bác sĩ tại phong khám đa khoa Bảo Anh giải đáp cũng như tư vấn cho chị em về vấn đề này nhé.

bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 8

Bị viêm âm đạo mang thai tháng thứ 8

Bạn Hoàng Lan (24 tuổi , HN)  Khi  đang có bầu bé gái tháng thứ 8, trước tôi có đi khám sức khỏe thai định kì,  bác sĩ nói trọng lượng bé vào khoảng 1,5 kg. Không biết có rất bất ổn xảy ra với bé không, tôi đang rất căng thẳng. Và cần làm gì để có tâm lý thoải mái không lo âu ạ.

Trả lời: Chào bạn Lan, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi.

Thưa bạn, bạn không nên lo lắng về thắc mắc này quá, trọng lượng thai nhi như của bạn vào thời gian mang bầu tháng thứ 8 là bình thường, ở vài ba tuần cuối cùng của thai kì, trọng lượng của thai nhi bắt đầu tăng nhanh chóng hơn. Bạn nên lưu ý bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho bé phát triển đầy đủ nhất.

Chào cháu, viêm âm đạo là một trong các căn bệnh thường gặp ở đàn bà, tỷ lệ đàn bà mắc phải viêm nhiễm cô bé khi đang mang bầu không ít. Viem am dao khi mang thai nói chung sẽ có ít nhiều ảnh hưởng đến tính mệnh, tâm lý của cả mẹ và bé. Để khắc phục căn bệnh viêm nhiễm âm đạo khi mang thai, bạn có thể sử dụng các nước rửa vệ sinh, thuốc đặt theo chỉ dẫn của các bác sĩ. Với trường hợp của cháu, cháu có thể tới trạm y tế để những bác sĩ trợ cho nhanh chóng nhất.

viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 8

Không nên lo lắng khi bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 8

Trên đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về bị viêm âm đạo khi mang thai tháng thứ 8 ở phụ nữ. Nếu chị em nào còn băn khoăn gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288