Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Liệu pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP

Bài viết sau đây là chia sẻ về liệu pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP mang lại hiệu quả triệt để tận gốc, không gây đau đớn và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho người bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở các chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ gặp phải ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và đã quan hệ tình dục mà còn có thể gặp phải cả ở các bạn gái nếu như không đảm bảo vấn đề vệ sinh cá nhân được tốt.

Trước đây viêm lộ tuyến cổ tử cung được chỉ định điều trị chủ yếu bằng thuốc đặc và thuốc uống tuy nhiên thuốc chỉ có tác dụng ngăn chặn và làm giảm các triệu chứng của bệnh mà không tiêu diệt được hoàn toàn những vùng lộ tuyến phát triển tràn ra bên ngoài bề mặt của cổ tử cung. Chính vì thế, y học hiện đại đã nghiên cứu và phát minh ra cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP mang lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep

Biện pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP

Giới thiệu về phương pháp Dao LEEP điều trị viêm lộ tuyến

Đây là một thiết bị sử dụng công dụng của các tia điện từ để làm thay đổi cấu trúc của các tế bào lộ tuyến khiến cho các lớp này dần bị hoại tử và biến mất. Đồng thời thúc đẩy sự hình thành và tái tạo lại các lớp niêm mạc cũng như các tế bào mô ở cổ tử cung, giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng.

Các dòng điện cao tần sẽ tiếp cận đến vùng bệnh thông qua một dây kim loại nhỏ có tên gọi là LOOP. Tiếp cận vùng bệnh nhanh chóng và chính xác, duy trì độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị bệnh.

Những ưu điểm khi lựa chọn điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP

Chỉ cần một lần cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mà có thể ngăn chặn được những biến chứng của bệnh, phòng tránh lây lan đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch.

Dao LEEP tiếp cận vùng bệnh chính xác, nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Không gây đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo và tránh viêm nhiễm, bảo vệ sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ.

Thời gian tiến hành thủ thuật ngắn, khoảng 10 đến 15 phút là chị em đã thoát khỏi nỗi ám ảnh về viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi điều trị nếu như sức khỏe của người bệnh ổn định có thể không cần lưu lại cơ sở y tế mà có thể ra về ngay.

chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng leep

Liệu pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng LEEP

Trên đây là những ưu điểm vượt trội khi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng LEEP mà các chuyên gia đã nhận định và khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP rất hiệu quả. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ giỏi từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện sản lớn tại Hà Nội, trang thiết bị và kỹ thuật chữa bệnh hiện đại có đủ điều kiện để ứng dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP nên việc xác định viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng hay nhẹ để thực hiện các biện pháp điều trị tốt nhất 

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu chị em nào còn băn khoăn hoặc có nhu cầu chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng Dao LEEP có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288