Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Liệu đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không

Trong quá trình đặt thuốc chữa viêm âm đạo, nhiều người vẫn có quan hệ tình dục và lo lắng việc sẽ mang thai trong thời gian này. Vậy liệu đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không? Có nên có thai khi đang mắc bệnh viêm âm đạo không và nếu có thai có bị ảnh hưởng gì không?

Chia sẻ với những lo lắng của nữ giới trong thời gian đặt thuốc chữa viêm âm đạo, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số nhận định như sau:

đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không

Đặt thuốc viêm âm đạo có thể có thai nhưng không an toàn cho cả mẹ và con

Đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai được

Viêm âm đạo đối với nữ giới mà nói không còn xa lạ gì, đây là lý do nhiều người chủ quan với việc chữa trị, thậm chí là thờ ơ ngay cả khi đang chữa trị. Bản thân nữ giới vẫn có quan hệ tình dục, thậm chí cả khi đang đặt thuốc. Đặt thuốc viêm âm đạo có thai được không? Nhiều chị em không rõ thông tin và không biết rằng: quan hệ khi đang đặt thuốc vẫn có khả năng mang thai. Tuy cơ hội gặp gỡ của trứng và tinh trùng có giảm, nhưng cũng có không ít trường hợp nữ giới mang thai nếu có quan hệ khi đang đặt thuốc viêm âm đạo.

Tuy nhiên, điều nữ giới không thể không quan tâm đó là những ảnh hưởng của thuốc đến quá trình hình thành và phát triển của khối thai. Quan hệ tình dục sẽ làm gia tăng thêm những tổn thương tại bộ phận sinh dục, buồng tử cung cũng bị ảnh hưởng dẫn đến đe dọa sự tồn tại của khối thai, dọa sảy thai. Cũng có không ít người bị mang thai ngoài tử cung nên tính mạng bị đe dọa.

Có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không? Khi đã có thai, việc đặt thuốc đúng cách sẽ khắc phục các triệu chứng viêm, thuốc phát huy tại chỗ và không làm ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, như đã nói, thuốc chỉ phát huy tác dụng khi được sử dụng đúng loại, thực hiện theo đúng hướng dẫn. Vì thế nữ giới cần được thăm khám và chỉ định chữa trị theo chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Không nên quan hệ khi đang đặt thuốc viêm âm đạo

Đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có thai không? Bạn có thể có thai tuy nhiên việc làm này là không nên nữ giới nhé. Bạn chưa nên có thai khi đang mắc bệnh. Việc quan hệ khi đang mắc bệnh sẽ càng làm bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Viên đặt cũng bị giảm tác dụng và bệnh kéo dài dẫn đến nhiễm trùng hệ cơ quan sinh dục. Khả năng mang thai giảm, và nếu có khối thai được hình thành nguy cơ sảy thai cũng rất cao.

có thai đặt thuốc viêm âm đạo có sao không

Đặt thuốc nữ giới không nên có quan hệ và nên chữa bệnh dứt điểm trước khi sinh con

Qua những thông tin về nguy hại nếu nữ giới có quan hệ tình dục khi đang đặt thuốc, bác sĩ hi vọng nữ giới sẽ ý thức được ý nghĩa của việc chữa trị  bệnh dứt điểm trước khi sinh con. Chữa bệnh dứt điểm để nữ giới có đời sống tình dục lành mạnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và không bị lây nhiễm sang bạn tình. Cũng sau khi chữa bệnh dứt điểm, nữ giới sẽ trải qua thời gian mang thai làm mẹ tuyệt vời nhất.

Qua phần chia sẻ giải đáp đặt thuốc viêm âm đạo có thụ thai được không bác sĩ muốn nhấn mạnh đến ý nghĩa của việc thăm khám chữa bệnh sớm và dứt điểm. Cũng qua đây, bác sĩ chia sẻ số điện thoại 02438288 288, khi có bất kỳ băn khoăn về sức khỏe, bạn có thể sớm liên hệ để được bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288