Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Làm sao để phát hiện dính buồng tử cung vậy bác sĩ?

Thưa bác sỹ làm sao để phát hiện dính buồng tử cung ạ. Tôi đang nghi ngờ mình bị dính buồng tử cung nhưng không biết có đúng không. Vì sau khi hút thai đến nay đã được hơn 3 tháng, tôi thường xuyên thấy kinh nguyệt không đều, đây là điều mà trước đây tôi chưa bao giờ xảy ra. Vì thế, tôi đang lo lắng không biết có phải mình đang bị dính buồng tử cung không. Vậy nên, tôi rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi cách làm sao để phát hiện mình có bị dính buồng tử cung hay không, tôi xin cảm ơn bác sỹ rất nhiều.

Trên đây là nội dung câu hỏi của bạn Thu Quế, ở Hà Nội đã gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn về vấn đề làm sao biết bị dính buồng tử cung.

Làm sao để phát hiện dính buồng tử cung?

Chào bạn Quế, chúng tôi rất cảm ơn bạn khi đã tin tưởng gửi câu hỏi làm sao để phát hiện dính buồng tử cung về phòng khám chúng tôi. Bạn có nói bạn đang bị kinh nguyệt không đều, điều mà trước đây bạn chưa từng xảy ra nên bạn đang lo lắng là bị dính buồng tử cung đúng không?

Làm sao để phát hiện dính buồng tử cung

Làm sao để phát hiện dính buồng tử cung?

Nếu chỉ với biểu hiện đó thì chúng tôi chưa thể kết luận được rằng liệu bạn có bị dính buồng tử cung hay không. Vì vậy, để yên tâm và chính xác nhất thì bạn hãy đi khám, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám và kiểm tra cho bạn xem có chính xác là bạn bị dính buồng tử cung không.

Tuy nhiên, qua đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số biểu hiện dính buồng tử cung ở dưới đây. Nếu đúng là bạn đang có những biểu hiện đó thì khả năng bạn bị dính buồng tử cung là rất cao nhé, những biểu hiện của bệnh thường là:

– Kinh nguyệt thất thường, sở dĩ có điều này là do khi buồng tử cung bị dính, các lớp niêm mạc sẽ khoong được tái tạo và bong tróc như bình thường, do vậy kinh nguyệt sẽ ra ít, hay không đều, thậm chí là có người còn bị mất kinh.

– Bị đau vùng  bụng dưới, ban đầu có thể đau âm ỉ nhưng về sau có thể đau dữ dội hơn, thậm chí ngay cả lúc thở bình thường hay lúc đi vệ sinh người bệnh cũng thấy đau.

– Luôn thấy cơ thể mệt mỏi và đau lưng.

Những điều cần biết khi bị dính buồng tử cung

Không chỉ  giải đáp cho bạn về vấn để làm sao để biết dính buồng tử cung, chúng tôi còn tư vấn cho bạn một số điều cần biết và cần lưu ý nếu đúng như bạn bị dính buồng tử cung bạn Quế nhé. Bởi nếu không cẩn thận hay thiếu hiểu biết, bạn có thể sẽ làm cho tình trạng bệnh trở nên phức tạp hơn. Vì thế, nếu bạn thực sự bị dính buồng tử cung, bạn phải:

– Đi khám và chữa bệnh càng sớm càng tốt. Vì nếu để lâu, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, từ đó không những việc điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn mà sức khỏe sinh sản của bạn còn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

– Không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có hướng dẫn cụ thể của bác sỹ, nhất là các thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt nhé.

– Phải luôn đảm bảo vệ sinh vùng kín được sạch sẽ.

– Có chế độ ăn uống lành mạnh.

làm sao biết bị dính buồng tử cung

Khi bị dính buồng tử cung phải đảm bảo không được tự ý dùng thuốc khi chưa có hướng dẫn từ bác sỹ

Bạn Quế thân mến, bạn không nên cứ đắn đo về vấn đề làm sao để biết bị hiện tượng dính buồng tử cung để rồi chần chừ trong việc đi khám bệnh, khiến cho bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nhé. Bạn phải tranh thủ đi khám sớm, để từ đó, mới có thể biết được chính xác tình trạng bệnh của mình như thế nào, nhất là từ đó còn có thể có được hướng điều trị bệnh đúng đắn được.

Nếu với những giải đáp của chúng tôi như vậy, bạn Quế vẫn còn băn khoăn về việc làm sao để phát hiện dính buồng tử cung thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé.

 

 

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288