Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai phải làm như thế nào?

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai là hiện tượng mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải trong cuộc sống, bởi nó bị chi phối dưới rất nhiều yếu tố khác nhau.

Vậy làm thế nào khi có hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sau khi phá thai? Mời chị em tham khảo một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa trong bài viết dưới đây nhé.

Bình thường, kinh nguyệt xuất hiện mỗi tháng một lần, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà các chị em phụ nữ có thể có số ngày kinh khác nhau, có người kinh nguyệt kéo dài 28 ngày có những người lên tới 32 ngày.

Khi số ngày hành kinh giữa các tháng có sự biến động nhanh hơn hoặc chậm hơn từ 3 tháng trở lên thì sẽ được coi là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt. Khi bị rối loạn kinh nguyệt không chỉ có số ngày kinh mà cả số lượng và trạng thái của kinh cũng thay đổi rất lớn…

chậm kinh nguyệt sau khi phá thai

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai phải làm như thế nào?

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều sau khi phá thai là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho kinh nguyệt không đều sau khi phá thai. Dưới đây là một số nguyên nhân điển hình nhất mà chị em phụ nữ cần lưu ý để tránh.

1/ Phá thai không đảm bảo an toàn dẫn đến các bệnh phụ khoa và gây rối loạn kinh nguyệt. Hiện tượng này thường xảy ra ở các chị em phụ nữ hay chủ quan lựa chọn các cơ sở y tế phá thai không đảm bảo chất lượng. Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tay nghề kém, các dụng cụ thực hiện trong quá trình bỏ thai không được đảm bảo nên rất dễ gây ra vấn đề này.

2/ Sau khi phá thai cơ thể của chị em phụ nữ gặp rất nhiều thay đổi. Có những người chu kì kinh nguyệt trở lại sớm cũng có những người thì muộn do cơ địa và đây cũng được coi là một biểu hiện của hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi phá thai.

Theo các chuyên gia: chị em phụ nữ cũng không nên quá lo lắng, nếu như tình trạng này diễn ra trong thời gian ngắn rồi trở lại bình thường thì không đáng ngại. Còn trường hợp kinh nguyệt rối loạn trong thời gian dài thì nên cần nhắc.

Làm thế nào khi kinh nguyệt không đều sau phá thai?

Thăm khám khi bị chậm kinh nguyệt sau phá thai là cách tốt nhất để các chị em có thể biết chính xác nhất tình trạng sức khỏe của mình để kịp thời có những hướng điều chỉnh tích cực nhất.

Tuyệt đối không nên tự ý chữa trị bệnh tại nhà bằng bất cứ hình thức nào vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ thậm chí là gây ra những hậu quả không thể lường trước được.

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai có thể áp dụng điều trị linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau sau khi đã thăm khám và biết được chính xác nguyên nhân gây bệnh.

kinh nguyệt không đều sau khi phá thai

Kinh nguyệt không đều sau khi phá thai phải làm như thế nào?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng công tác rất nhiều năm tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội trong đó có những bệnh viện chuyên sản phụ khoa uy tín. Không chỉ có các chị em trên địa bàn Hà Nội mà rất nhiều chị em phụ nữ đã được điều trị khỏi bệnh tại phòng khám.

Nếu các chị em đang gặp phải hiện tượng kinh nguyệt không đều sau phá thai có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288