Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kích thước viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm nặng hay nhẹ

Thời gian gần đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được các câu hỏi với chung một nội dung là viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ. Có nhiều chị em khi bị bệnh như vậy thường tỏ ra rất lo lắng và hoang mang vì không biết mức độ bệnh cụ thể là như thế nào. Do vậy, hiểu được những tâm lý đó của các chị em, nên trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cụ thể về viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là như thế nào, để các chị em hiểu rõ hơn về bệnh nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm hay viêm lộ tuyến rộng 2cm là những kết quả thông báo cho biết chính xác mức độ viêm lộ tuyến là như thế nào, từ đó người bệnh sẽ biết được mức độ bệnh của mình là nặng hay nhẹ.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung thường chia làm 3 cấp độ, trong đó viêm lộ tuyến 2 cm hay viêm lộ tuyến 1cm là những chỉ số cho biết viêm lộ tuyến là đang ở cấp độ 2, một cấp độ cho biết bệnh đã ở mức độ nặng. Do vậy, bạn nào đang băn khoăn không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ thì câu trả lời chính là nặng nhé.

viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ?

Vì thế, nếu bạn nào đang có mức độ bệnh như vậy thì cần phải đi khám và điều trị ngay. Vì khi viêm lộ tuyến 1-2 cm, tức là lộ tuyến đang xâm lấn 1/3- 2/3 diện tích tử cung. Nếu để lâu thì diện tích xâm lấn tử cung sẽ ngày càng lan rộng và có thể gây bít tắc cổ tử cung, từ đó có thể sẽ làm cản trở khả năng thụ thai của người bệnh.

Vậy nên, những chị em nào đang có những biểu hiện dưới đây thì cần phải đi khám càng sớm càng tốt vì những biểu hiện đó chính là các biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có kích thước 2cm, các biểu hiện đó thường là:

– Khí hư ra nhiều có màu vàng, ở dạng đặc dính nhầy.

– Bị ngứa ngày ở vùng âm đạo, kèm theo có mùi hôi.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục, thậm chí có thể là bị xuất huyết nhẹ sau quan hệ.

– Có thể thường xuyên bị đau nhâm nhẩm ở vùng bụng dưới.

Điều trị viêm lộ tuyến  cổ tử cung 2cm như thế nào?

Ngoài giải đáp về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn cho các chị em về cách điều trị bệnh, với hy vọng là có thể giúp cho các chị em tìm được cách trị bệnh tốt nhất cho mình.

Do viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là bệnh ở mức độ nặng nên việc điều trị bệnh bằng thuốc sẽ không có nhiều tác dụng nữa, bởi các thuốc đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh nên lúc này, các chị em cần phải được điều trị bệnh bằng các phương pháp khác, cụ thể là phương pháp dao LEEP, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm lộ tuyến.

viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ

Điều trị viêm lộ tuyến 2cm như thế nào?

Với phương pháp dao LEEP này, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nguyên lý hoạt động chính của nó là sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên nó sẽ có khả năng xác định được chính xác các vị trí cư trú của các vi khuẩn gây bệnh mà không gây  ảnh hưởng đến những bộ phận khác, do vậy người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn khi điều trị bệnh.

Không chỉ vậy, phương pháp dao LEEP này còn có khả năng kích thích cơ thể tái tạo ra tế bào mới, điều mà các phương pháp khác không làm được. Nên khi điều trị bệnh bằng phương pháp này người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách dứt điểm và nhanh chóng.

Đó là những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm là nặng hay nhẹ. Nếu chị em nào vẫn còn thắc mắc về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 các bác sỹ chuyên khoa sẽ sẵn sàng giải đáp cho các chị em bất cứ khi  nào cần.

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288