Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi viêm âm đạo nên bôi thuốc gì?

Viêm âm đạo rắc rối mà nhiều nữ giới ở các độ tuổi khác nhau đều có nguy cơ mắc phải. Để khắc phục triệu chứng viêm nhiều người tìm đến các hiệu thuốc để mua thuốc về nhà chữa trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được trị khỏi bệnh và hơn nữa còn để bệnh tái phát nhiều lần. Theo bác sĩ, bởi viêm âm đạo chữa được chữa trị đúng cách nên dẫn đến tái phát nhiều lần. Vậy khi viêm âm đạo nên bôi thuốc gì? hôm nay bác sĩ sẽ giúp chúng ta giải đáp băn khoăn này.

Loại thuốc bôi chữa viêm âm đạo

Viêm âm đạo là những tổn thương có thể nhận biết được qua những triệu chứng xuất hiện tại bộ phận sinh dục ngoài. Trong đó, triệu chứng viêm điển hình nhất là tình trạng sưng tấy gây đau ngứa rát vùng kín; cũng có thể bị xuất hiện các đám mụn nhọt gây đau ngứa. Để khắc phục các triệu chứng viêm kể trên, nữ giới thường tin vào tác dụng của thuốc bôi. Bằng việc mua thuốc về bôi trực tiếp lên vị trí bị tổn thương. Thuốc có thể gây ra những kích ứng ban đầu là đau xót, tuy nhiên sau 1 thời gian nhất định đám mụn và các vết loét ở âm đạo sẽ được làm lành lại và chấm dứt tình trạng sưng đau, nổi mụn gây đau ngứa rát.

viêm âm đạo nên bôi thuốc gì

Viêm âm đạo nên bôi thuốc gì

Tuy nhiên, viêm âm đạo nên bôi thuốc gì là điều chúng ta cần quan tâm. Bởi vì nguyên nhân gây viêm âm đạo ở mỗi người là khác, gắn với nhóm vi khuẩn và nấm khác nhau. Để loại bỏ các tác nhân gây viêm này sẽ cần đến tác dụng của các loại thuốc khác nhau. Nói cách khác: chữa đúng người đúng bệnh, sử dụng đúng loại thuốc là cách duy nhất để chữa bệnh nhanh khỏi và bệnh không tái phát.

Để biết viêm âm đạo bôi thuốc gì? nữ giới nên kiểm tra trực tiếp tại cơ sở y tế. Kết quả xét nghiệm sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ có chỉ định biện pháp can thiệp chữa bệnh phù hợp và mang lại hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chữa bệnh viêm âm đạo dứt điểm

Để giúp chị em nữ giới có thêm thông tin, nắm bắt cơ hội trị bệnh viêm âm đạo bằng cách phù hợp và mang lại hiệu quả, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số lưu ý như sau:

– Nữ giới không nên tự ý mua thuốc về nhà sử dụng mà không được chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

– Để biết viêm âm đạo nên bôi thuốc gì nữ giới nên tiếp nhận làm các xét nghiệm tại cơ sở y tế. Phân loại  nguyên nhân gây viêm, nhận định sự tồn tại của loại vi khuẩn và nấm nào là tác nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Đặc biệt kết quả kiểm tra cũng sẽ chỉ ra bệnh viêm âm đạo có liên quan đến các bệnh phụ khoa nào khác không. Nếu có bệnh nhân viêm âm đạo cần được điều trị tích cực, chữa khỏi hoàn toàn đồng thời các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội khác, chỉ như vậy bệnh sẽ được chữa khỏi và không bị tái phát.

– Chị em cũng nên biết: bệnh viêm âm đạo có khả năng tái phát rất cao, do đó cùng với việc bôi thuốc và chữa trị tại cơ sở y tế thì vấn đề chăm sóc sức khỏe và vệ sinh bảo vệ vùng kín cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Nữ giới có thể tham khảo ý kiến chuyên gia để biết chắc chắn cách vệ sinh vùng kín của mình đang được thực hiện đúng cách.

viêm âm đạo bôi thuốc gì

Nữ giới nên đến cơ sở y tế để được tư vấn sử dugnj thuốc bôi chữa viêm âm đạo

Để đạt được hiệu quả chữa bệnh viêm âm đạo, bác sĩ khuyến cáo nữ giới nên thăm khám sớm nhất khi có thể. Đặc biệt cần  lưu ý đến việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được thăm khám bởi bác sĩ có chuyên môn và chữa bệnh bằng các phương pháp phù hợp có hiệu quả.

Tại Hà Nội, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám và chữa bệnh viêm âm đạo. Tại đây các bác sĩ là người Việt Nam đã từng nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn sẽ giúp thăm khám và có chỉ định phác đồ điều trị riêng cho từng người.

Trước khi khép lại những chia sẻ giải đáp : khi bị viêm âm đạo nên bôi thuốc gì, bác sĩ giới thiệu đến chị em số điện thoại 02438 288 288. Hãy mạnh dạn liên hệ để được chuyên gia tư vấn và giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288