Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi đặt thuốc viêm âm đạo có quan hệ được không?

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi, đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không. Tôi bị viêm âm đạo và mấy ngày gần đây đang đặt thuốc để điều trị bệnh. Có điều, trong những ngày đặt thuốc, ngày nào chồng tôi cũng muốn gần gũi. Vậy nên, tôi đang rất băn khoăn, không biết đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không. Nếu tôi cứ trốn tránh không cho chồng quan hệ thì tôi sợ chồng sẽ giận và ra ngoài “làm bậy”. Vì thế, tôi rất mong bác sỹ tư vấn sớm cho tôi về vấn đề này, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là nội dung câu hỏi của bạn Thanh Hoa, đang là NVKD ở Hà Nội gửi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn giúp về vấn đề đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không.

Đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không?

Chào bạn Hoa, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thực tế không chỉ riêng có bạn là băn khoăn đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không mà có rất nhiều chị em khác cũng có chung câu hỏi như bạn.

đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không

Khi đặt thuốc viêm âm đạo có quan hệ được không

Bởi viêm âm đạo là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà bất kỳ chị em nào cũng có thể bị mắc phải và trong đó, cách chữa bệnh phổ biến nhất chính là đặt thuốc viêm âm đạo. Vậy nên, các chị em đều rất quan tâm đến việc đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có sao không?

Bạn Hoa thân mến, trong thư bạn  có nói mấy ngày nay bạn có đặt thuốc chữa viêm âm đạo và chồng bạn muốn gần gũi. Do vậy, bạn đang băn khoăn đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không đúng không?

Trong thư bạn không nói rõ tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào, nặng hay nhẹ nhưng chúng tôi vẫn khuyên  bạn không nên quan hệ trong thời gian đặt thuốc. Vì khi bạn quan hệ trong lúc đặt thuốc như thế, bạn có thể sẽ:

– Làm giảm đi tác dụng của thuốc.

– Làm cho thuốc rơi ra ngoài.

– Có thể làm lây nhiễm bệnh sang cho chồng.

Vì vậy, tốt hơn hết, bạn hãy kiêng quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa khỏi hoàn toàn nhé. Bạn có thể tâm sự với chồng để chồng hiểu cho tình cảnh của mình và giúp cho tình cảm vợ chồng không bị ảnh hưởng nhé.

Những điều cần biết khi đặt thuốc âm đạo

Bạn Hoa thân mến, để có thể đặt thuốc viêm âm đạo một cách hiệu quả nhất thì ngoài việc kiêng quan hệ tình dục, bạn còn cần phải:

– Dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

– Nên đặt thuốc vào ban đêm.

– Không nên quá lạm dụng các thuốc đặt viêm âm đạo, vì các thuốc đặt viêm âm đạo thường là những thuốc kháng sinh. Vì thế, dùng quá nhiều thuốc sẽ khiến cho thuốc bị kháng bệnh.

– Phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đặt thuốc.

– Không được uống rượu bia hay hút thuốc trong thời gian điều trị bệnh.

– Phải dùng thuốc liên tục, cho dù là cả những ngày có kinh nguyệt.

– Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

– Chỉ nên đặt thuốc từ 7-10 ngày, không nên đặt thuốc quá lâu.

– Nếu thấy cơ thể có những phản ứng mạnh do dùng thuốc thì phải ngưng sử dụng ngay và liên hệ trực tiếp với bác sỹ để được hướng dẫn trực tiếp.

đặt thuốc viêm âm đạo quan hệ có sao không

Không nên đặt thuốc viêm âm đạo quá lâu

Hy vọng, với những tư vấn đó của chúng tôi, bạn Hoa đã hiểu rõ hơn về việc đặt thuốc viêm âm đạo có được quan hệ không vậy. Nếu bạn  Hoa còn có những thắc mắc khác hay muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này thì hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi thông qua đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp trực tiếp và miễn phí nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288