Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi bị viêm phần phụ uống thuốc gì?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ ạ. Em đã lấy chồng được nửa năm nay và chưa có thai. Gần đây em thấy bị ra nhiều khí hư, sau khi có quan hệ vùng kín rất đau. Em cũng hay bị đau bụng dưới. Một chị làm cùng có nói, trước kia chị cũng bị tương tự, đi khám bác sĩ kết luận bị viêm phần phụ nên chỉ định đơn thuốc cho uống. Vậy xin hỏi bác sĩ, làm sao để biết em có bị viêm phần phụ hay không, nếu bị thì bị viêm phần phụ uống thuốc gì Mong sớm được bác sĩ tư vấn ạ!

Trả lời: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn liên hệ đến bác sĩ phong khám Bảo Anh. Giúp bạn hiểu hơn về bệnh viêm phần phụ và thuốc chữa viêm phần phụ, bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

viêm phần phụ uống thuốc gì

Khi bị viêm phần phụ uống thuốc gì?

Làm sao để biết đã bị viêm phần phụ

Viêm phần phụ biểu hiện thành tình trạng viêm nhiễm tại vòi trứng, buồng trứng và dây chằng rộng. Các xét nghiệm kiểm tra tại cơ sở y tế sẽ có kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh lý đang mắc phải. Trước đó, nữ giới có thể nhận biết các triệu chứng bị viêm phần phụ qua những biểu hiện sau:

– Triệu chứng viêm phần phụ cấp tính là: đau bụng dưới, triệu chứng kích thích đường ruột như rối loạn đại tiện. Cơ thể nữ giới có dấu hiệu suy nhược, dễ bị sốt, ớn lạnh và buồn nôn. Ra nhiều khí hư bất thường và tiểu tiện. Hầu hết nữ giới bị viêm phần phụ đều trải qua quãng thời gian khó khăn vì bị rối loạn kinh nguyệt.

– Triệu chứng viêm phần phụ mãn tính: tổn thương do viêm nhiễm gây ra biểu hiện tại buồng trứng, vòi trứng và dây chằng rộng. Triệu chứng viêm khá giống với giai đoạn cấp tính tuy nhiên biểu hiện trầm trọng hơn. Ở giai đoạn mãn tính, các triệu chứng viêm phần phụ mãn tính thường gặp nhất là: đau bụng, xuất huyết âm đạo và ra nhiều khí hư bất thường. Những cơn đau hạ vị, hai bên hố chậu sẽ gia tăng, nhất là khi nữ giới có quan hệ tình dục.

Qua những mô tả của bạn, cho thấy khả năng bạn đã bị viêm phần phụ rất cao. Các triệu chứng viêm phần phụ có thể tái phát nhiều lần và ngày càng trầm trọng hơn nếu không được điều trị đúng cách. Để biết được viêm nhiễm phần phụ uống thuốc gì là tốt Bạn nên chủ động tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ có năng lực chuyên môn. Bác sĩ sẽ có chỉ định về đơn thuốc cũng như phác đồ điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý của bạn.

Vậy thuốc điều trị viêm phần phụ là gì?

Bị viêm phần phụ uống thuốc gì? Trả lời bạn: cách điều trị viêm phần phụ chủ yếu là dùng thuốc. Thành phần đơn thuốc bao gồm: kháng sinh, kháng viêm kết hợp với thuốc giảm đau.

Thuốc chữa viêm phần phụ phát huy tác dụng giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, khắc phục nhanh các tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Đồng thời tạo kháng thể ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Để biết viêm nhiễm phần phụ uống thuốc gì? Bạn nên lựa chọn đến các cơ sở y tế để đảm bảo, chắc chắn được chữa trị bằng thuốc chất lượng, và đơn thuốc được chỉ định bởi bác sĩ có năng lực chuyên môn.

viêm nhiễm phần phụ uống thuốc gì

Tư vấn điều trị viêm phần phụ

Bạn cũng nên lưu ý, thuốc điều trị viêm phần phụ sẽ phát huy tác dụng khi được sử dụng theo đơn, đúng đủ liều và kết hợp với chế độ chăm sóc sức khỏe tốt. Bạn không nên chủ quan với các hướng dẫn sử dụng thuốc, không bỏ dở giữa chừng mà để bệnh kéo dài hoặc dẫn đến kháng thuốc.

Trên đây là một vài chia sẻ giải đáp câu hỏi: khi bị viêm phần phụ uống thuốc gì Khi cần được tư vấn thông tin, khám và điều trị bệnh, bạn có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh theo hướng dẫn:

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc mục chat trực tuyến.

Bác sĩ làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288