Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì?

Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì vậy? Tôi có thể tự uống thuốc tại nhà hay cần phải điều trị như thế nào. Tôi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 thưa bác sĩ. Tôi cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Nguyễn Lan Anh, 38 Tuổi, Thái Bình)

Bác sĩ phụ khoa tư vấn thuốc chữa viêm lộ tuyến

Trả lời: Chào bạn. Trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hi vọng chị không quá lo lắng về tình trạng bệnh lý của mình, vì chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là điều có thể.

viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nên uống thuốc gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì? bác sĩ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành các mức độ là viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 và 2, 3. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I được điều trị chủ yếu bằng thuốc.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì? bạn thân mến: thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được chỉ định theo đơn. Thuốc kháng sinh, kháng viêm, kết hợp lượng vừa đủ thuốc giảm đau sẽ giúp khắc phục nhanh triệu chứng viêm. Hạn chế sự mở rộng phạm vi xâm lấn của lộ tuyến cũng như tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Thành phần đơn thuốc, liều lượng và thời gian điều trị sẽ được bác sĩ chỉ định cho từng người, vì phác đồ trị bệnh sẽ được bác sĩ đưa ra căn cứ vào kết quả kiểm tra của bạn tại cơ sở y tế. Tại sao vậy:

Vì tại cơ sở y tế, bác sĩ sẽ cần kiểm tra nhận định chính xác bệnh đang mắc phải. Phạm vi lộ diện ra ngoài của lộ tuyến đến đâu. Sự tồn tại của lộ tuyến ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của các cơ quan khác trong cơ thể.

Thông thường viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I sẽ được điều trị bằng thuốc, nhưng nếu lộ tuyến trượt quá ra ngoài dẫn đến bít tắc lỗ cổ tử cung. Bệnh sẽ được cân nhắc điều trị bằng phẫu thuật ngoại khoa. Cắt lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng phương pháp Dao LEEP.

Tư vấn điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bác sĩ cũng lưu ý: chị không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị khi chưa có chỉ định của bác sĩ có năng lực chuyên môn. Chị nên thăm khám tại cơ sở y tế, lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám bệnh chính xác, tránh chữa trị bằng cách chưa hiệu quả, để bệnh kéo dài và gây hậu quả nghiêm trọng.

bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì

Tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại cơ sở y tế

Để biết bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì? cũng có thể điều trị đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung tùy theo mức độ bệnh bác sĩ hi vọng bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp phòng khám phụ khoa để bác sĩ khám và tư vấn chữa bệnh cho bạn.

Trên đây là một số thông tin giải đáp khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì? Khi cần được tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ luôn sẵn lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288