Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nên khám lạc nội mạc tử cung như thế nào ở đâu là tốt?

Nên khám ở đâu khám lạc nội mạc tử cung như thế nào là điều mà chị em nào cũng cần tìm hiểu khi bị bệnh. “ Không biết khám lạc nội mạc tử cung như thế nào và ở đâu tốt ạ?”. Đây là câu hỏi của chị Nguyễn Khánh Linh đã gửi tới hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi này cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ khác. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần phân tích sau.

Lạc nội mạc tử cung là tình trạng một số niêm mạc tử cung không được đào thải ra ngoài theo hiện tượng kinh nguyệt thông thường mà bị lưu lại một bộ phận nào đó, có thể là buồng trứng, vòi trứng, thành bụng… Đây là một trong những căn bệnh phụ khoa khá phổ biến và tương đối nguy hiểm. Bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra những cơn đau bụng kinh dữ dội, ngại gần gũi vợ chồng, xuất huyết âm đạo bất thường. Thậm chí các niêm mạc bị lạc trong cổ tử cung còn là nguyên nhân dẫn đến polyp cổ tử cung, u xơ tử cung hay phát triển thành u nội mạc tử cung ác tính.

Các bác sỹ chuyên khoa khuyên chị em khi bị hiện tượng đau bụng dữ dội trong kỳ kinh thì nhanh chóng đến phòng chuyên khoa để thăm khám và xác định bệnh một cách chính xác. Vậy khám lạc nội mạc tử cung như thế nào?

Khám lạc nội mạc tử cung như thế nào

Khám lạc nội mạc tử cung như thế nào?

Khám lạc nội mạc tử cung như thế nào?

Khi tiến hành khám lạc nội mạc tử cung, chị em có thể trả qua quá trình thăm khám sau:

– Bước 1: Khám lâm sàng. Bác sỹ dựa vào các biểu hiện trên cơ thể bạn để xác định vấn đề bạn đang gặp phải. Tiến hành thăm khám lâm sàng bên ngoài vùng kín.

– Bước 2: Siêu âm, xét nghiệm. Sau khi nghi ngờ bệnh, bác sỹ chỉ định chị em làm các kiểm tra cụ thể và phù hợp. Thông thường nếu bị bệnh lý lạc nội mạc tử cung bác sỹ sẽ chỉ định siêu âm, nội soi và nếu nghi ngờ viêm nhiễm thì cần tiến hành xét nghiệm dịch âm đạo. Thông qua các hình ảnh có được, bác sỹ có thể dễ dàng xác định chính xác  có mắc phải căn bệnh lạc nội tử cung hay không và vị trí, kích thước, mức độ niêm mạc bị lạc.

– Bước 3: Chỉ dẫn, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Chỉ có trải qua thăm khám mới có thể xác định chính xác và cụ thể căn bệnh lạc nội mạc tử cung. Tuy nhiên, để có kết quả chính xác và nhận được sự tư vấn hiệu quả, chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám. Hiện nay có rất nhiều cơ sở phụ khoa mọc ra nhưng không phải cơ sở nào cũng có khả năng và chuyên môn thăm khám lạc nội mạc tử cung. Điều này khiến chị em khó khăn trong lựa chọn. Vậy nên khám lạc nội mạc tử cung ở đâu?

Khám lạc nội mạc tử cung ở đâu?

khám lạc nội mạc tử cung ở đâu

Cơ sở khám phụ khoa uy tín

Một cơ sở chuyên về phụ khoa uy tín tại thủ đô Hà Nội có chuyên môn và kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám là sự lựa chọn tốt cho chị em khi đang nghi ngờ bản thân mắc phải căn bệnh này.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một cơ sở chuyên khoa về phụ khoa. Tại đây có đầy đủ thiết bị y tế, máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ cho khám và cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung với nhiều căn bệnh phụ khoa khác nhau, từ những bệnh đơn giản đến phức tạp. Trong đó có bệnh lạc nội mạc tử cung. Không chỉ vậy, các bác sỹ của phòng khám có chuyên môn cao, nhiều năm học tập, tu nghiệp tại nước ngoài cũng như có nhiều kinh nghiệm làm việc. Đây là yếu tố quyết định đến kết quả quá trình khám và điều trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã thăm khám và điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung hiệu quả cho nhiều bệnh nhân. Các bệnh nhân đến đây đều rất hài lòng với dịch vụ y tế tại phòng khám.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi khám lạc nội mạc tử cung như thế nào và khám ở đâu? Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn hiệu quả.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288