Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám chữa dính buồng tử cung như thế nào

Tìm hiểu cách chữa dính buồng tử cung như thế nào cũng như khám như thế nào. Vừa cập nhật kiến thức cũng nhữ bảo vệ bản thân trước những bệnh phu khoa nguy hiểm này là việc mỗi chi em phụ nữ cần phải làm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các chị em hiểu được chữa dính buồng tử cung như thế nào cũng như cách khám bệnh.

Hiện nay chữa dính buồng tử cung như thế nào

Phương pháp chữa bằng nong tách buồng tử cung hiệu quả

Nong tách buồng tử cung là một tiểu phẫu nhằm thực hiện tách dính buồng tử cung. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám sức khỏe để chắc chắn rằng tình trạng biểu hiện dính buồng tử cung của chị em có đảm bảo an toàn cho việc phẫu thuật hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê và dùng mỏ vịt để mở âm đạo, đưa dụng cụ tách dính có gắn thiết bị nội soi tiến sát vào trong lòng tử cung. Thông qua những hình ảnh chỉ dẫn trên màn hình, phẫu thuật viên sẽ tiến hành tách những điểm dính trong lòng tử cung. Cuối cùng, người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc kích thích tái tạo niêm mạc tử cung để ngăn dính trở lại.

khám dính buồng tử cung

Khám dính buồng tử cung ở nữ giới

Điều trị dính buồng tử cung bằng cách nào?

Trước khi điều trị cần khám dính buồng tử cung xem xét những đặc tình tình trạng cửa bệnh để có liệu pháp điều trị tốt nhất. 

 

Chữa bằng thuốc

Điều trị dính buồng tử cung bằng thuốc khi chị em mắc bệnh viêm nhiễm và gây ra dính buồng tử cung. Đầu tiên là dùng thuốc đặc trị để điều trị dứt điểm vùng viêm nhiễm. Sau đó mới sử dụng thuốc hoặc các phương pháp tách dính các mặt trong tử cung đang bị dính ra.

chữa dính buồng tử cung như thế nào

Chữa dính buồng tử cung như thế nào

Nội soi tách dính buồng tử cung 

Nội soi tách dính buồng tử cung là sử dụng phương pháp nội soi qua ngả âm đạo hay còn gọi là Nội soi Buồng Tử Cung – Hysteroscopy để quan sát trực quan buồng tử cung và dùng dao điện để cắt dính.  Nội soi tách dính buồng tử cung có thể sử dụng độc lập không đi kèm với nội soi thành bụng. Tuy nhiên, với trường hợp chị em muốn sinh con, chữa hiếm muộn… các bác sĩ sẽ kết hợp nội soi thành bụng với ngả âm đạo để hỗ trợ bệnh nhân trong nỗ lực có thai sau mổ.

Phương pháp nội soi tách dính buồng tử cung

Trường hợp, bệnh nhân chỉ bị hiện tượng dính buồng tử cung thì bác sĩ sẽ chỉ tiến hành nội soi buồng tử cung không kèm nội soi thành bụng và tiến hành cắt dính trong quá trình soi buồng tử cung

Hy vọng với những chia sẻ về chữa dính buồng tử cung như thế nào các bạn có thể lựa chọn liệu pháp điều trị tốt cho mình. Với mỗi mức độ bệnh khác nhau sẽ có những phương pháp điều trị bệnh khác nhau. Điều trị bằng phương pháp nào sẽ do các bác sỹ chuyên khoa xác định. Ngay khi có các biểu hiện của bệnh viêm dính niêm mạc buồng tử cung chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám và được xác định phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Khi có bất cứ thắc mắc nào khác về các căn bệnh phụ khoa, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288