Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà không hề hay biết do chưa có những trang bị nhất định về bệnh. Sau đây là chia sẻ về hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ giới: triệu chứng, nguyên nhân cũng như cách chữa trị bệnh hiệu quả để các chị em tham khảo và lấy làm kinh nghiệm cho bản thân mình.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều cần biết

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các vùng lộ tuyến tràn ra bên ngoài cổ tử cung bị tấn công bởi các loại vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng gây viêm nhiễm.

Cho đến thời điểm hiện tại thì những nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung vẫn chưa được xác định rõ ràng. Một số nguyên nhân chủ yếu được phát hiện ở các chị em phụ nữ đã từng mắc bệnh thường là:

– Do sự thay đổi môi trường kiềm – axit trong âm đạo.

– Sinh hoạt tình dục quá mạnh, cường estrogen, sinh đẻ nhiều hoặc là sử dụng quá nhiều thuốc tránh thai…

hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hiện tượng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Các chuyên gia cho biết: bản thân các vùng lộ tuyến là lành tính thế nhưng nếu như không tiến hành điều trị kịp thời thì sẽ dễ gây rất nhiều nguy hiểm và biến chứng đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia làm 3 cấp độ chính và mỗi cấp độ lại biểu hiện dưới những triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng hay nhẹ khác nhau.

Cụ thể:

Viêm lộ tuyến độ I: cấp độ đầu tiên của bệnh thế nên những triệu chứng bệnh thường không mấy rõ ràng và việc nhận biết bệnh cũng gặp rất nhiều khó khăn. Vùng tổn thương lộ tuyến lúc này chiếm khoảng 1/3 diện tích của cổ tử cung. Viêm lộ tuyến ở giai đoạn này thường có các biểu hiện như: ra khí hư nhiều, ngứa ngáy âm đạo.

Viêm lộ tuyến độ II: là những tổn thương nặng hơn so với cấp độ I, vùng lộ tuyến đã bắt đầu lan ra đến 2/3 diện tích của cổ tử cung. Người bệnh sẽ gặp phải các triệu chứng điển hình như ở cấp độ I và kèm theo đau rát khi quan hệ.

Hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn này có thể biến chứng thành ung thư cổ tử cung nếu như không được chữa trị kịp thời.

Viêm lộ tuyến độ III: đây là cấp độ bệnh nặng nhất trong tất cả các cấp độ của bệnh. Những biểu hiện ở giai đoạn này cũng giống như ở hai giai đoạn đầu và có phần rõ rệt hơn. Khi thăm khám sẽ thấy vùng lộ tuyến xâm chiếm quá nửa diện tích của cổ tử cung. Trường hợp này cần tiến hành điều trị ngay lập tức nếu không sẽ dẫn đến tắc bít cổ tử cung và gây vô sinh hiếm muộn.

Trên đây là những cấp độ cùng triệu chứng điển hình của viêm lộ tuyến cổ tử cung ở từng cấp độ. Nếu chị em nào thấy mình có những biểu hiện này hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và tiến hành điều trị bệnh kịp thời. 

bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ

Điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP hiệu quả

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ngăn ngừa vô sinh và ung thư hiệu quả

Các bác sĩ cho biết: tùy thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh mà người bệnh sẽ được chỉ định và lựa chọn điều trị bằng cách hình thức khác nhau sao cho hiệu quả cuối cùng là cao nhất.

Hiện nay, kỹ thuật Dao LEEP của Hoa Kì đã và đang được ứng dụng rất thành công trong việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ.

Phương pháp điều trị này có thể tiếp cận và tiêu diệt vùng lộ tuyến bị viêm nhiễm an toàn, triệt để, không gây đau đớn cũng như những tác dụng phụ khác ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là một trong những cơ sở y tế chuyên phụ khoa trên địa bàn Hà Nội có ứng dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng Dao LEEP rất hiệu quả.

Chính vì thế, nếu như ai có băn khoăn gì về hiện tượng tại sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288