Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày? Đây là băn khoăn của không ít chị em phụ nữ nhất là những người lần đầu có kinh nguyệt.

Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ đến mọi người về tất cả các vấn đề của chu kì kinh nguyệt.

Kinh nguyệt thường kéo dài mấy ngày?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: một chu kì kinh nguyệt bình thường có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày tùy thuộc vào cơ địa và số lượng máu kinh xuất hiện trong mỗi lần hành kinh thường không quá 80ml.

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày

Nếu chị em phụ nữ nào có chu kì kinh nguyệt như trên thì khá lý tưởng ngược lại nếu gặp phải hiện tượng kinh nguyệt kéo dài từ trên 7 ngày hoặc là kinh nguyệt ra ít kéo dài thì nên cẩn trọng vì sức khỏe của bạn có thể đang gặp vấn đề bất thường nào đó cần được xử lý kịp thời.

Trên thực tế, không phải tất cả các chị em chu kì kinh đều đều đặn và lý tưởng. trong số 10 người thì cũng có đến quá nửa số người đã và đang phải đối mặt với hiện tượng kinh nguyệt không đều. Có người đến sớm, người đến muộn thậm chí là vài tháng mới thấy có kinh nguyệt một lần.

Kinh nguyệt có mối liên hệ rất gần với việc xác định tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ thế nên mọi người cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này nhé.

Nên có một cuốn ghi chép nhỏ để ghi lại ngày hành kinh giữa các tháng và thời gian kinh nguyệt kéo dài mấy ngày trong tháng để có sự so sánh và điều chỉnh kịp thời nếu như có vấn đề bất thường.

Nếu như kinh nguyệt có dấu hiệu bị rối loạn bất thường từ 3 tháng trở lên thì khả năng chị em bị mắc bệnh phụ khoa là tương đối cao, một số bệnh phụ khoa điển hình như: viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, u nang buồng trứng… Bệnh phụ khoa có ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản thế nên chị em cần được khắc phục sớm.

Kinh nguyệt không đều khám và điều trị bằng cách nào, ở đâu?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: nếu đã thuộc về lĩnh vực của phụ khoa thì chị em nên đến các phòng khám chuyên sản phụ khoa uy tín để thăm khám khi kinh nguyệt của mình có dấu hiệu không đều, kéo dài ngày hoặc là ít ngày…

hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày

Hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi hiện đang ứng dụng thăm khám và điều trị các vấn đề phụ khoa bằng rất nhiều hình thức khác nhau.

Riêng đối với các vấn đề thuộc về triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt thì các bác sĩ tiến hành thăm khám rất cẩn thận bởi lẽ triệu chứng này có thể là của nhiều vấn đề khác nhau thế nên nếu như chủ quan thì sẽ rất dễ dẫn đến việc chẩn đoán nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt không chính xác và điều trị cũng không mang lại hiệu quả.

Hầu hết mọi người bị rối loạn kinh nguyệt nếu như không phải là lạm dụng thuốc kháng sinh, thuốc tránh thai và do tâm lý thì sẽ là mắc bệnh phụ khoa và tùy thuộc vào từng bệnh cụ thể mà mọi người mắc phải các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị tương ứng.

Trên đây là một số chia sẻ về hiện tượng kinh nguyệt kéo dài mấy ngày ở bài viết. Nếu chị em vẫn còn điều gì lo lắng hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288