Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dính buồng tử cung có chữa được không nguy hiểm không

Bệnh dính buồng tử cung có chữa được không nguy hiểm không? Là thắc mắc của bạn Lan(24 tuổi, Hà Nội). “Trong lần gần đây cháu đi khám định kỳ bác sĩ bảo có dấu hiệu của bệnh dính buồng tử cung. Đang rất lo lắng không biết phải làm như thế nào. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu ạ”

Dính buồng tử cung có chữa được không

Dính buồng tử cung có chữa được không

Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi. Dính buồng tử cung là bệnh thường gặp ở nữ giới. Bài viết dưới đây là tư vấn của chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Dính buồng tử cung có nguy hiểm không

Với hiện tượng dính buồng tử cung được biết là bệnh phụ khoa ở nữ giới nguy hiểm. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến dính buồng tử cung, trong đó có sảy thai và nạo phá thai. Vậy dính buồng tử cung là gì, tại sao nạo phá thai dễ gây dính buồng tử cung, ảnh hưởng của dính buồng tử cung đến khả năng mang thai như thế nào. Cùng chúng tôi  tìm đáp án cho những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây nhé.

Các bác sĩ y khoa cho biết dính buồng tử cung không ảnh hưởng gì đến quá trình trứng thụ tinh vì thế hiện tượng thụ thai vẫn diễn ra bình thường.

Tuy nhiên do khi thai về ổ không thể bám vào tử cung được dẫn đến sảy thai sớm.

Dính buồng tử cung có chữa được không điều trị như thế nào

Cách điều trị dính buồng tử cung

Để phát hiện được chính xác biến chứng này, các bác sĩ phải căn cứ vào kết quả chụp X-quang. Khi đó mới biết chính xác vị trí dính lòng tử cung có thể trung tâm đáy tử cung, ở hai bên hoặc vùng eo tử cung. Và các kết quả điều trị sẽ phụ thuộc vào diện tích tử cung bị dính. Diện tích này càng nhỏ thì việc điều trị càng nhanh có kết quả.

Việc điều trị bệnh cũng không quá khó nhưng cần sự kiên nhẫn. Bởi trong trường hợp dính tử cung do cơ học (sau khi nạo hút thai), các bác sĩ sẽ phải đặt dụng cụ tử cung để tách ra, đồng thời dùng thuốc nội tiết giúp niêm mạc mọc dày lại sau một thời gian.

Với những trường hợp khác, do bị viêm nhiễm hay lao sinh dục, sẽ phải chữa triệt để các bệnh này trước rồi mới dùng các biện pháp tách tử cung.

Với những chia sẻ cũng như tư vấn về thắc mắc dính buồng tử cung có chữa được không nguy hiểm không và điều trị dính buồng tử cung của chúng tôi.Mong rằng giúp bạn Lan hiểu rõ được phần nào về chứng bệnh mình mắc phải. Nếu còn có thắc mắc vấn đề gì về sức khỏe cần được tư vấn thêm, chị em liên hệ đến số 02438 288 288 bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi bạn những thông tin thiết thực nhất.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288