Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và áp dụng đúng phương pháp điều trị. Bệnh có thể đến với bất cứ chị em phụ nữ nào và gây ra nhiều đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Do đó, các chuyên gia khuyến cáo nên theo dõi sức khỏe thường xuyên để phát hiện và điều trị ung thư cổ tử cung ngay từ những giai đoạn đầu.

Điều trị ung thư cổ tử cung

Điều trị ung thư cổ tử cung

Bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ, chiếm tới 12% trong số các loại ung thư ở phụ nữ. Đối tượng mắc bệnh thường từ 48-52 tuổi, có quan hệ tình dục sớm, quan hệ với nhiều người, sinh đẻ nhiều lần, vệ sinh kém và đặc biệt là đã từng nhiễm virus HPV. Do đó, để phát hiện ung thư tử cung sớm và giảm tỉ lệ tử vong thì chị em sẽ phải làm xét nghiệm HPV hay phiến đồ âm đạo (xét nghiệm Pap Smear).

Các triệu chứng ung thư tử cung thường gặp là: ra máu bất thường ở âm đạo, ra dịch nhầy màu vàng, có lẫn mãu, có mùi hôi khó chịu, đi vệ sinh ra máu và cơ thể thường xuyên thấy mệt mỏi, thiếu máu, sút cân.

Điều trị ung thư cổ tử cung

Điều trị ung thư cổ tử cung

Điều trị ung thư cổ tử cung

Tùy thuộc vào giai đoạn và sự phát triển của bệnh mà bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị ung thư cổ tử cung phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Đối với trường hợp ung thư cổ tử cung không xâm lấn: thường áp dụng trong trường hợp ung thư bên ngoài tử cung để loại bỏ các tế bào ung thư và thay thế bằng các tế bào khỏe mạnh. Các phương pháp cụ thể là:

  • Phẫu thuật laser: sử dụng chùm tia laser cường độ cao để loại bỏ tế bào ung thư.
  • Phẫu thuật điện: sử dụng vòng dây điện thay thế dao phẫu thuật để điều trị ung thư cổ tử cung
  • Dùng dao mổ loại bỏ một phần mô tử cung bất thường
  • Áp lạnh để phá hủy khối u

Đối với trường hợp ung thư cổ tử cung xâm lấn: áp dụng khi tế bào ung thư đã xâm nhập sâu vào cổ tử cung.

  • Phẫu thuật cắt bỏ tế bào ung thư: tùy thuộc vào mức độ xâm lấn của tế bào ung thư để loại bỏ một phần hoặc toàn phần tử cung. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, nếu cắt bỏ hoàn toàn sẽ không thể sinh con được nữa.
  • Xạ trị: dùng bức xạ năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư, thường có hiệu quả cao ở giai đoạn đầu
  • Hóa trị: áp dụng với trường hợp bệnh nhân ở giai đoạn muộn, kết hợp với xạ trị để ngăn chặn sự phát triển và lây lan của tế bào ung thư.

Như vậy, có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung giúp chị em loại bỏ được những tế bào xấu, giúp cải thiện sức khỏe, lấy lại tinh thần hoặc kéo dài sự sống. Hơn nữa, bệnh có thể tái phát lại nên chị em cần theo dõi sức khỏe chặt chẽ để kiểm soát các nguy hiểm có thể xảy ra.

Trên đây là tư vấn điều trị ung thư cổ tử cung, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288