Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai

Viêm âm đạo khi mang thai nếu như không điều trị sớm, không những sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi còn có thể sẽ gây nguy cơ sinh non hay sảy thai. Vì vậy, các chị em cần phải cẩn trọng với bệnh, cụ thể ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai thì cần phải đi khám và điều trị bệnh ngay.

Nếu các chị em không biết dấu hiệu bị viêm âm đạo khi mang thai như thế nào thì hãy tham khảo trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp cho các chị em biết được những dấu hiệu thường gặp của viêm âm đạo khi mang thai một cách chính xác nhất.

Dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai

Khi mang thai, nội tiết tố cơ thể, nồng độ PH trong môi trường âm đạo bị mất cân bằng, sức đề kháng cơ thể bị suy yếu đi…Vì thế, hầu như chị em nào khi mang thai cũng đều có khả năng bị viêm âm đạo. Do vậy, việc các chị em tìm hiểu và nắm bắt được những dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai là rất cần thiết. Bởi có như vậy, các chị em mới có thể phát hiện ra bệnh và điều trị bệnh sớm được.

Dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai

Dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai là khí hư ra nhiều, có màu xanh

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu các chị em thấy mình có một trong số những dấu hiệu dưới đây thì hãy đi khám ngay, vì đó chính là những dấu hiệu rất đặc trưng của bệnh viêm âm đạo. Cụ thể:

– Khí hư ra nhiều, khí hư thường có màu xanh hoặc màu vàng, khí hư có mùi hôi, khí hư bị sủi bọt, thậm chí trong khí hư còn có lẫn kèm theo máu.

– Vùng kín bị ngứa ngáy khó chịu, vào ban đêm, triệu chứng ngứa sẽ càng rõ ràng hơn.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục, đôi khi bị chảy máu âm đạo khi quan hệ.

– Sau khi quan hệ tình dục sẽ thấy vùng kín có mùi hôi rất khó chịu.

– Nếu đi tiểu sẽ thấy bị rát và buốt.

– Âm hộ bị sưng tấy đỏ.

– Quan sát kỹ có thể thấy ở dưới môi lớn có những lớp cặn trắng bám xung quanh.

Điều trị viêm âm đạo khi mang thai như thế nào?

Khi có những dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai như trên, các chị em cần phải đi khám sớm nhé. Vì nếu chần chừ, tình trạng viêm nhiễm sẽ ngày càng nặng hơn và nhất là viêm nhiễm đó sẽ có thể lan sâu vào bên trong, làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

dấu hiệu bị viêm âm đạo khi mang thai

Điều trị viêm âm đạo khi mang thai như thế nào?

Vậy có thể điều trị viêm âm đạo khi mang thai bằng cách nào? Trả lời về câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm âm đạo khi mang thai được chữa như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh hoặc là từng cơ sở khám chữa bệnh. Vì thế rất khó có thể tư vấn cụ thể được viêm âm đạo khi mang thai chữa bằng cách nào nếu như các chị em không đi thăm khám.

Vì do mang  thai nên các chị em cần phải cân nhắc cẩn thận trọng vấn đề lựa chọn phương pháp chữa bệnh và nhất là tuyệt đối không được tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ định của bác sỹ. Bởi không cẩn thận, những cách chữa bệnh đó sẽ làm ảnh hưởng và gây hại đến thai nhi.

Để yên tâm, khi có các dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai, các chị em nên đến những cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Như vậy mới có thể đảm bảo được chữa bệnh hiệu quả và an toàn. Ví dụ, các chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vì đây là một trong số ít các phòng khám tư có chuyên khoa về phụ khoa.

Tại phòng khám đó, ngoài điều trị viêm âm đạo bằng thuốc, người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp sục khí ozone, một trong những phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm âm đạo. Với phương pháp này, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ được điều trị khỏi bệnh và nhất là sẽ không gây hại gì cho thai nhi.

Vì thế, những chị em nào đang có những dấu hiệu viêm âm đạo khi mang thai  thì hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xem sao nhé. Trước khi đi khám, các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trước hoặc là để đặt lịch hẹn khám trước, từ đó để được hưởng những ưu đãi từ phòng khám nhé.

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288