Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Dấu hiệu dính buồng tử cung sau hút thai

Một trong những biến chứng có thể gặp sau hút thai đó là có thể gặp hiện tượng dính buồng tử cung. Vậy dấu hiệu dính buồng tử cung sau hút thai thế nào. Biết được điều này có vai trò quan trọng để can thiệp điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Dấu hiệu dính buồng tử cung sau hút thai là gì?

Triệu chứng dính buồng tử cung sau hút thai không xảy ra ngay lập tức mà diễn biến từ từ. Bởi thế, nếu chủ quan không can thiệp kịp thời hay không duy trì khám sức khỏe định kỳ có thể khiến bệnh tiến triển phức tạp gây vô sinh, hiếm muộn không ngờ.

Vì thế, sau hút thai điều quan trọng nhất đối với nữ giới đó là theo dõi sức khỏe. Nếu có các triệu chứng dính buồng tử cung sau hút thai dưới đây ngay lập tức phải tới các cơ sở y tế uy tín thăm khám điều trị hiệu quả.

Kinh nguyệt ít hoặc vô kinh

Các chuyên gia cho biết khi bị dính buồng tử cung sẽ khiến cho niêm mạc tử cung không có khả năng bong tróc và tái tạo như bình thường từ đó khiến cho lượng kinh nguyệt của nữ giới ít hoặc có thể gây mất kinh. Lượng kinh ít hay nhiều hay thậm chí vô kinh điều này tùy thuộc vào mức độ dính của buồng tử cung.

– Dính buồng tử cung ở mức độ nhẹ: vẫn có kinh nguyệt hàng tháng nhưng lượng máu kinh ít.

– Dính buồng từ cung toàn phần: sau hút thai nữ giới bị vô kinh, không xảy ra chu kỳ kinh đều đặn mỗi tháng.

Các triệu chứng khác

Đau bụng dưới, khó thở. Cảm giác đau đớn có thể đau dữ dội hay râm ran. Những biểu hiện của dính buồng tử cung này thường xuất hiện khi bệnh nhân tiến hành thủ thuật nạo hút thai không an toàn sau một tháng.

dính buồng tử cung sau hút thai

Dính buồng tử cung sau hút thai

Cần làm gì khi có dấu hiệu dính buồng tử cung

Hiện nay tỷ lệ nạo hút phá thai ở nước ta cao. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn được địa chỉ uy tín có thể dẫn tới nhiều biến chứng, tác dụng phụ như: gây ra hiện tượng dính buồng tử cung thủng buồng tử cung, băng huyết, sót thai.

Một trong những hiện tượng hay gặp nhất sau nạo phá thai không an toàn đó là phải đối diện với dấu hiệu bị dính buồng tử cung sau hút thai. Khi có triệu chứng này nữ giới phải ngay lập tức tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám xác định nguyên nhân để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Việc điều trị bằng phương pháp nào các bác sĩ sẽ cân nhắc tùy với từng mức độ nhẹ, nặng của mỗi người. Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể tới điều trị đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một trong những địa chỉ uy tín đang được rất nhiều nữ giới, nam giới lựa chọn điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và bệnh xã hội.

Vì thế, chị em có dấu hiệu bị dính buồng tử cung sau hút thai có thể tới đây thăm khám để được điều trị hiệu quả, bảo vệ thiên chức làm mẹ về sau cho người phụ nữ, tránh nguy cơ vô sinh hiếm muộn không ngờ.

dấu hiệu bị dính buồng tử cung sau hút thai

Dấu hiệu bị dính buồng tử cung sau hút thai

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được điều trị dính buồng tử cung các dấu hiệu bị dính buồng tử cung sau hút thai nguy hiểm. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp sớm. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để thăm khám điều trị kịp thời hiệu quả.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288