Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào?

Một trong những cách điều trị của viêm lộ tuyến cổ tử cung là bằng thuốc, vì thế các chị em đều rất quan tâm đến cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc là các thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì. Vì thế, trong bài viết này, các bác sỹ chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn giúp cho các chị em về những bận tâm đó.

Tuy nhiên, theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thêm thì các thuốc đặt viêm lộ tuyến thường chỉ có tác dụng với những người có mức độ bệnh nhẹ nên các bạn không nên quá lạm dụng các thuốc đặt viêm lộ tuyến nhé.

Thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Trả lời câu hỏi này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, rất khó có thể tư vấn cụ thể cho các chị em viêm lộ tuyến cổ tử cung đặt thuốc gì. Vì với mỗi người có những tình trạng bệnh và sức khỏe khác nhau nên hầu như mỗi  chị em sẽ được chỉ định dùng những loại thuốc khác nhau.

Và phần lớn các thuốc đó đều là những thuốc kháng sinh có tác dụng diệt khuẩn, diệt nấm và có tác dụng tái tạo niêm mạc mới cho âm đạo. Các thuốc đó có thể là các thuốc có chứa chất chlorquinaldol hoặc promestriene.

Tuy nhiên, các thuốc này thường chỉ có thể điều trị được bề mặt viêm nhiễm chứ không thể điều trị được các tế bào bên trong nên người bệnh rất khó có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được nếu chỉ dùng thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Vì thế, nếu chị em nào chỉ sử dụng đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung thì nên xem xét lại nên đặt hay viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì và tốt nhất là nên lựa chọn cho mình những phương pháp chữa bệnh khác tốt hơn như đốt điện, dùng tia laser, dao LEEP.

Cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung

Khó có thể tư vấn cụ thể cho các chị em về vấn đề bị viêm lộ tuyến cổ tử cung đặt thuốc gì nhưng các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh vẫn có thể tư vấn chi tiết về cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung giúp cho các chị em.

Nên đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung vào lúc trước khi đi ngủ

Nên đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung vào lúc trước khi đi ngủ

Vậy nên, nếu chị em nào đang không biết cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào thì hãy tham khảo những hướng dẫn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh dưới đây, đó là:

– Chỉ nên đặt thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ.

– Phải đảm bảo vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đặt thuốc.                                          

– Nên đặt thuốc vào ban đêm, vào lúc trước khi đi ngủ.

– Để đặt thuốc dễ dàng thì nên ngồi xổm rồi lấy thuốc nhét sâu vào bên trong âm đạo.

– Phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian đặt thuốc.

– Nên đặt thuốc hàng ngày, kể cả trong thời gian có chu kì kinh nguyệt thì vẫn nên đặt.

– Nên hạn chế các đồ uống có ga hay có chứa cồn.

– Nên tránh các thức ăn cay nóng và đồ ăn quá ngọt.

– Phải tái khám theo lịch hẹn của bác sỹ sau khi đã hết thời gian đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Hy vọng, với những tư vấn tại sao bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và nên đặt thuốc như thế nào của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, các chị em đã biết mình nên làm gì khi đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nếu chị em nào muốn được hướng dẫn cụ thể hơn  về vấn đề này thì xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ chuyên khoa hướng dẫn trực tiếp cho nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288