Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Đa Khoa Bảo Anh – Máy sục rửa phụ khoa hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện là một trong những cơ sở y tế hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, chữa bệnh phụ khoa nam khoa. Để tăng hiệu quả chữa bệnh, phòng khám đưa vào ứng dụng hệ thống máy móc tiện nghi hiện đại. Bài viết hôm nay bác sĩ sẽ giới thiệu một vài thông tin về công dụng của máy sục rửa phụ khoa.

  Công dụng của máy sục rửa phụ khoa

  Máy sục rửa phụ khoa là thiết bị y tế thế hệ mới, đa chức năng được đưa vào ứng dụng trong điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung.

  Máy sục rửa phụ khoa phù hợp với nhiều người, mắc bệnh thuộc nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Được đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh và quá trình chăm sóc, hồi phục sức khỏe, phòng tránh mắc bệnh sau điều trị.

  Máy sục rửa phụ khoa

  Máy sục rửa phụ khoa

  Sử dụng máy sục rửa phụ khoa

  Máy sục rửa phụ khoa được cấu tạo đặc biệt, thiết kế tự động có thể thay đầu rửa để thực hiện nhiều chức năng khác nhau.

  Thiết kế độc đáo của máy sục rửa phụ khoa giúp gây áp lực rửa mạnh, góc phụt rửa mở rộng, tiến hành đồng thời phụt rửa và mát – xa thành âm đạo. Vùng phụt rửa rộng, đồng thời được vệ sinh một cách toàn diện nhất, loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn bựa mà không gây đau đớn, hay khó chịu trong và sau quá trình vệ sinh vùng kín.

  Từ thực tế hiện nay chỉ ra, tỉ lệ người mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa lớn và chỉ đứng sau bệnh cảm cúm. Do đó máy sục rửa phụ khoa chính là bước tiến lớn của khoa học hiện đại, giúp hỗ trợ điều trị ngăn ngừa tái phát các bệnh phụ khoa. Góp phần tích cực vào chăm sóc sức khỏe phụ khoa, sức khỏe sinh sản của xã hội.

  Đưa vào sử dụng máy sục rửa phụ khoa các bác sĩ phòng khám Bảo Anh đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người mắc bệnh thuộc nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Kết quả đạt được giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh, làm liền lại tổn thương do bệnh gây ra, ổn định sức khỏe. Loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây viêm. Kết quả đạt được giúp ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

  Qua đây, bác sĩ khuyến cáo đến chị em, phát hiện dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám để được tư vấn điều trị và được chỉ định sử dụng máy sục rửa phụ khoa.

  may-suc-rua-phu-khoa.2

  Máy sục rửa phụ khoa

  Lựa chọn phòng khám bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo hướng dẫn:

  Địa chỉ phòng khám đa khoa Khoa Bảo Anh số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Liên hệ qua số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí.

  Liên hệ qua mục chát trực tuyến để được trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

  Rate this post

  Comments

  comments

  Từ khóa : , ,

  Tin tức liên quan

   PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

   Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

   Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

   hotline : 02438288288