Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Có kinh nguyệt mà vẫn có thai

Hỏi: Bác sĩ cho cháu hỏi có khi nào có kinh nguyệt mà vẫn có thai hay không? Tháng trước cháu có quan hệ với bạn trai không dùng biện pháp bảo vệ, cháu chậm kinh mất 5 -6 ngày nhưng sau đó vẫn thấy có một chút máu xuất hiện không biết có phải là có kinh vẫn có thai không bác sĩ? Cháu chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong vấn đề này, mong được bác sĩ giải đáp.

( Đào Lan H – 21 tuổi – sinh viên)

Trả lời:

Trước tiên các bác sĩ chuyên khoa cảm ơn câu hỏi của bạn H, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này cụ thể hơn.

có kinh nguyệt mà vẫn có thai

Có kinh nguyệt mà vẫn có thai

Hiện tượng có thai vẫn có kinh là sao?

Bạn gái thân mến, với trường hợp của bạn quan hệ không dùng biện pháp bảo vệ thì khả năng mang thai là rất cao, tuy nhiên các bác sĩ chuyên khoa lại rất băn khoăn về hiện tượng ra máu mà bạn đang gặp phải.

Phần lớn các chị em phụ nữ khi mang thai đều có triệu chứng ra một chút máu báo hồng sau khi chậm kinh. Đây được xem là dấu hiệu mà chị em phụ nữ đang mang thai tháng đầu tiêm, tuy nhiên hiện tượng ra máu mà bạn mô tả lại giống với máu kinh thì bạn chớ nên chủ quan.

Còn về thắc mắc có kinh mà vẫn có thai là hoàn toàn không có bạn nhé. Khi trứng và tinh trùng đã thụ thai thì những tháng sau đó chị em phụ nữ sẽ không có sự xuất hiện của chu kì kinh nguyệt không đều nữa. Chính vì thế, các bác sĩ khuyên bạn không nên chủ quan trong trường hợp này. Nếu như bạn đã thử thai và có kết quả là đang mang thai thì bạn nên nhanh chóng đến gặp ngay các bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ trong trường hợp này nhé.

Hiện tượng có kinh nguyệt mà vẫn có thai cần lưu ý

Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi biết mình có thai lại vẫn thấy có hiện tượng ra máu giống như chu kì kinh nguyệt và nhầm tưởng là có kinh vẫn có thai.

Theo các bác sĩ chuyên khoa đây là hiện tượng rất bất thường. Khi đã có thai thì không thể có kinh nguyệt nữa vì vậy hiện tượng ra máu giống như kinh mà vẫn có thai thì các bạn có thể đang gặp phải một số vấn đề sau đây:

Nguy cơ dọa sảy thai: rất nhiều trường hợp bị ra máu ở những tháng đầu tiên mang thai là báo hiệu của hiện tượng dọa sảy thai sớm rất nguy hiểm.

Nếu như chị em phụ nữ bị ra máu kèm theo những dấu hiệu bất thường như: đau lưng nhiều, bụng đau dữ dội thì nên cảnh giác.

Cùng có trường hợp ra máu khi mang thai là báo hiệu của hiện tượng thai ngoài tử cung hay còn gọi là chửa ngoài dạ con cũng nguy hiểm nếu không được phát hiện và xử lý sớm.

có kinh vẫn có thai

Có kinh nguyệt mà vẫn có thai

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn khi có thai vẫn hành kinh

Bạn H thân mến, trước hết các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đi khám ngay lập tức. Với tình trạng bất thường hiện tại cộng thêm việc không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức để chăm sóc sức khỏe sinh sản thì càng nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể hơn.

Có kinh nguyệt mà vẫn có thai là điều không thể xảy ra thế nên chị em không được chủ quan.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với sự trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh.

Nếu ai đang gặp phải tình trạng tương tự như bạn H thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ nhé.

Có kinh nguyệt mà vẫn có thai
1 (20%) 1 vote

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288