Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Chữa viêm phần phụ bằng đông y liệu có tốt không?

Chào bác sĩ, tôi mới phát hiện mình bị viêm phần phụ nhưng tôi đang dự định sẽ mang thai trong thời gian tới, tôi lo sợ rằng việc chữa bệnh bằng thuốc tây y sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình mang thai. Vì thế, tôi muốn hỏi bác sĩ rằng liệu chữa viêm phần phụ bằng đông y có được không, có thể chữa khỏi bệnh không? Tôi đang rất lo lắng nên rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Trên đây là câu hỏi của chị Hoài An, ở Hải Dương khi gửi đến hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng chuyên khoa về phụ khoa đang được nhiều chị em tin tưởng.

Chữa viêm phần phụ bằng đông y có tốt không?

Với câu hỏi của chị Hoài An, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn cụ thể như sau:

Chào bạn An, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, câu hỏi của bạn chữa viêm phần phụ bằng đông y có tốt không cũng là một trong những thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Bạn An thân mến, bạn có nói trong thời gian sắp tới, bạn có dự định mang thai nên bạn không muốn chữa viêm phần phụ phải bằng phương pháp tây y mà muốn chữa bệnh  bằng phương pháp đông y đúng không?

Chữa viêm phần phụ bằng đông y có tốt không?

Chữa viêm phần phụ bằng đông y có tốt không?

Chúng tôi chưa thăm khám cho bạn An nên chưa biết chính xác được tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào, nặng hay nhẹ, nhưng chúng tôi khuyên bạn An không nên chữa viêm phần phụ hay chữa bệnh phụ khoa bằng thuốc đông y. Bởi để chữa khỏi bệnh, nhất là với những người bị bệnh nặng bằng thuốc đông y là rất khó.

Nhất là thực tế, không phải người nào cũng “hợp” với các bài thuốc đông y. Chẳng hạn như trường hợp của chị Linh ở Thanh Xuân, Hà Nội bị viêm nhiễm phụ khoa nhưng ngại đi khám nên đã tự ý chữa phụ khoa bằng lá trầu không, nhưng có điều chị không biết rằng cơ địa của mình bị dị ứng với lá trầu không nên khi sử dụng lá trầu không để chữa bệnh không những bệnh không khỏi mà còn bị nặng hơn.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn An không nên chữa viêm phần phụ bằng đông y. Nếu bạn muốn mang thai trong thời gian tới thì tốt nhất là nên điều trị bệnh dứt điểm sớm và nhất là nên lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiện đại, có như vậy mới chữa khỏi bệnh nhanh chóng và triệt để được.

Chữa viêm phần phụ  bằng cách nào?

Bạn An thân mến, chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Vì nếu bạn càng để lâu thì bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, như vậy việc điều trị bệnh sẽ ngày càng khó khăn hơn. Nếu bạn muốn chữa bệnh nhưng lại băn khoăn không biết mình nên chữa bệnh bằng cách nào, vậy thì bạn có thể tham khảo cách chữa bệnh chúng tôi tư vấn cho bạn sau đây.

Có thể chữa viêm phần phụ bằng phương pháp ngoại khoa

Có thể chữa viêm phần phụ bằng phương pháp ngoại khoa

Để chữa bệnh viêm phần phụ một cách hiệu quả nhất, việc trước tiên là phải xác định được tình trạng bệnh như thế nào bạn An nhé. Vì xác định được tình trạng bệnh mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Chẳng hạn bệnh của bạn mới ở giai đoạn cấp tính, bạn sẽ được điều trị bệnh bằng thuốc, những thuốc đó thường bao gồm có thuốc uống và truyền. Còn nếu bệnh của bạn ở giai đoạn mãn tính, bạn sẽ được điều trị bệnh bằng phương pháp ngoại khoa, phương pháp đó có thể là đốt lasez hay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, là phương pháp nào thì còn tùy thuộc vào từng cơ sở y tế.

Do vậy, chúng tôi khuyên bạn An nên đi khám bệnh ngay nhé. Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể gọi điện đặt lịch khám trước thông qua đường dây nóng 02438 288 288 hoặc là có thể gọi điện đến đường dây nóng để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi giải đáp cụ thể cho bạn tại sao chữa viêm phần phụ bằng đông y không tốt.

 

 

 

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288