Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cảnh giác hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh

Hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh luôn là nỗi ám ảnh lớn mà rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải. Sau đây, các bác sĩ chú ý cảnh giác hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh để chị em có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống.

Xuất hiện rối loạn kinh nguyệt sau sinh

Trên thực tế, phần lớn các chị em sau sinh đều gặp phải những vấn đề bất thường về kinh nguyệt. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà chu kì kinh nguyệt có thể thay đổi khác nhau, có những người sớm sau 6 tháng sẽ có kinh nguyệt trở lại hoặc muộn hơn, trường hợp không cho con bú hoàn toàn thì kinh nguyệt có thể trở lại sớm hơn khoảng 3 đến 6 tuần.

hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh

Cảnh giác hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh

Theo các bác sĩ chuyên khoa, từ khi mang thai đến khi sinh con chị em phụ nữ không chỉ có thay đổi về cơ thể mà rất nhiều yếu tố khác trong cơ thể cũng thay đổi thế nên hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bên cạnh việc coi đó là hiện tượng sinh lý bình thường thì mọi người cũng cần phải cảnh giác vì rối loạn kinh nguyệt sau sinh cũng có thể là dấu hiệu của bệnh phụ khoa cần được sử lý.

Cần cảnh giác kinh nguyệt sau sinh ra nhiều khi nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa kinh nguyệt ở các chị em phụ nữ sau sinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những người không cho con bú thì kinh nguyệt có thể đến sớm hơn và ngược lại khi cho con bú thì kinh nguyệt chậm hơn, lượng kinh nguyệt không đều của mỗi người sau khi sinh cũng có nhiều bất thường hơn trước, đó cũng có thể coi là một dấu hiệu của hiện tượng rối loạn kinh nguyệt sinh lý.

Hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh sẽ dần dần trở lại ổn định trong thời gian ngắn tuy nhiên nếu như hiện tượng này diễn ra trong khoảng thời gian quá dài và có thêm nhiều các triệu chứng bất thường dưới đây thì mọi người hãy mạnh dạn đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị ngay lập tức nhé.

Kinh nguyệt không đều kèm theo hiện tượng ra nhiều khí hư bất thường, cơ quan sinh dục có hiện tượng ngứa rát và khó chịu, đau bụng dưới bất thường xuất hiện nhiều hơn cả trước, trong và sau khi có kinh… Trường hợp này có thể là báo hiệu của các bệnh phụ khoa sau sinh chị em nên đi khám để được chẩn đoán bệnh sớm.

Những trường hợp sau sinh bị rối loạn kinh nguyệt mà không có bất cứ biểu hiện nào đi kèm thì có thể do hiện tượng suy giảm nội tiết tố nữ.

hiện tượng kinh nguyệt không đều

Cảnh giác hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ – Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa dành cho bạn 

Rối loạn kinh nguyệt là biểu hiện bất thường của các bệnh lý thế nên chị em phụ nữ tuyệt đối không nên chủ quan, có thể trong khoảng thời gian sau sinh rất bận rộn thế nhưng chị em vẫn nên thu xếp thời gian của mình để đi khám bệnh càng sớm càng tốt.

Các bệnh lý phụ khoa để lâu sẽ càng nặng hơn và ảnh hưởng nghiêm trọng hơn đến sức khỏe của chị em đặc biệt là sức khỏe sinh sản của người bệnh về sau.

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp các bạn biết chính xác tình trạng bệnh và điều hòa chu kì kinh nguyệt bằng các phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất.

Khi có hiện tượng kinh nguyệt không đều sau khi sinh chị em hay mạnh dạn liên hệ trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288