Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Cách phát hiện polyp tử cung

Polyp tử cung là một trong những nguyên nhân gây cản trở khả năng thụ thai ở nữ giới. Vì thế, các chị em cần phải phát hiện polyp tử cung càng sớm càng tốt. Nếu các chị em không biết phát hiện ra bệnh bằng cách nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, để xem các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn như thế nào nhé.

Nếu phát hiện được các triệu chứng của polyp tử cung sớm thì các chị em sẽ được điều trị bệnh trong thời  gian sớm nhất, từ đó không những tránh được biến chứng nguy hiểm của bệnh mà còn có thể tiết kiệm được phần nào về chi phí chữa bệnh.

Cách phát hiện polyp tử cung qua các triệu chứng bệnh

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, để có thể phát hiện polyp tử cung trong thời gian sớm nhất thì cách tốt nhất là các chị em phải nắm bắt được các biểu hiện của bệnh như thế nào. Để từ đó, nếu có chẳng may bị bệnh thì sẽ phát hiện ra được. Do vậy, các chị em cần phải trang bị cho mình những dấu hiệu của bệnh polyp tử cung dưới đây, đó là:

– Chu kỳ kinh nguyệt không đều, số ngày hành kinh không ổn định, lượng máu kinh ra quá nhiều hoặc ra quá ít.

– Bị chảy máu âm đạo bất thường, có thể là ở giữa chu kì kinh.

– Bị xuất huyết âm đạo sau tuổi mãn kinh.

– Dịch tiết âm đạo ra nhiều.

– Có thể bị chảy máu âm đạo sau khi quan hệ.

– Khó có thai dù không dùng biện pháp phòng tránh nào.

phát hiện polyp tử cung

Phát hiện polyp tử cung như thế nào

Do những triệu chứng của polyp tử cung này có thể giống với những bệnh phụ khoa khác hoặc không rõ ràng nên rất khó có thể để cho các chị em phát hiện polyp tử cung một cách chính xác được. Vì thế, tốt hơn hết khi có những triệu chứng như kể trên, các chị em nên đi khám để xem đó có phải là bị bệnh polyp tử cung hay không. Nếu đúng thì cần phải điều trị  bệnh sớm, vì những polyp tử cung sẽ ngày càng phát triển hơn nếu để lâu.

Cách điều trị polyp tử cung

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách điều trị polyp tử cung như thế nào là còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh và các triệu chứng của bệnh. Chẳng hạn như:

– Nếu bệnh ở mức độ nhẹ, thường là lúc polyp tử cung không có nhiều triệu chứng, ở mức độ này, người bệnh sẽ được điều trị bệnh bằng thuốc, các thuốc đó thường có tác dụng điều hòa nội tiết cơ thể, giúp cho chu kỳ kinh nguyệt được ổn định hơn.

– Nếu bệnh ở mức độ trung bình, tức là lúc các polyp cổ tử cung còn nhỏ thì người bệnh có thể sẽ được chỉ định nạo các polyp tử cung.

– Nếu bệnh ở mức độ nặng, tức là khi các polyp tử cung có kích thước lớn thì người bệnh sẽ được chỉ định phẫu thuật để nhằm bỏ cắt bỏ các polyp cổ tử cung, phương pháp này sẽ giúp người bệnh có thể được điều trị bệnh một cách triệt để nhất. Vì việc phẫu  thuật đó sẽ làm loại bỏ đi được toàn bộ các polyp mà không để sót một polyp nào.

Cách điều trị polyp tử cung như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh

Cách điều trị polyp tử cung như thế nào là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh

Do vậy, các chị em cần phải lưu ý, nếu có nghi ngờ mình bị bệnh thì hãy đi khám ngay, để được điều trị bệnh trong thời gian sớm nhất, như vậy vừa tiết kiệm được chi phí chữa bệnh lại vừa được điều trị bệnh dứt điểm.

Hy vọng, với những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đó, các chị em đã biết phát hiện polyp tử cung như thế nào. Nếu các chị em còn có những băn khoăn khác về biểu hiện cũng như cách điều trị polyp tử cung  thì có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp miễn phí hơn nhé.

Rate this post

Comments

comments

Từ khóa : , , ,

Tin tức liên quan

PK đa khoa Bảo Anh nỗ lực xây dựng thương hiệu thân thiện

Phòng khám đa khoa Bảo Anh (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện

Trường quay trực tuyến “Sức khỏe sinh sản và an toàn tình dục”

hotline : 02438288288